มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์ฯ มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย 4 ล้านบาท

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 26, 2010 10:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--ตลท. คณะกรรมการมูลนิธิตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย อนุมัติเงินบริจาคจำนวน 4 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ในหลายจังหวัดของประเทศ ผ่านกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักนายกรัฐมนตรี โดยมีนายสมพล เกียรติไพบูลย์ ประธานกรรมการ มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เป็นผู้มอบเงินบริจาคแก่ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี การเกิดอุทกภัยในครั้งนี้ ได้ส่งผลให้ประชาชนนับแสนคนได้รับความเดือนร้อนจากการไร้ที่อยู่อาศัย และขาดแคลนเครื่องอุปโภคบริโภคในหลายจังหวัด ตลาดหลักทรัพย์ฯ ในฐานะองค์กรที่มีความสำคัญต่อการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ จึงได้ร่วมกับภาครัฐในการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยอย่างเร่งด่วน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ประสบอุทกภัย โดยตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้เปิดให้พนักงานร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยดังกล่าวเพิ่มเติมด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. S-E-T Call Center 0-2229-2222 สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ลดาวัลย์ กันทวงศ์ โทร.0-2229-2035 / กนกวรรณ เข็มมาลัย โทร. 0-2229-2048 / ณัฐยา เมืองแมน โทร. 0 2229 2043