ติดตามชม หนี้แผ่นดิน..สุขภาพดีกับพรีม่า วันอังคารที่ 26 ตค. ตอนแบรนด์..เกี่ยวกับผู้บริโภคอย่างไร — งานเสวนา 2010 Thailand Pharmaceutical Summit

ข่าวทั่วไป Tuesday October 26, 2010 12:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--ทีคิวพีอาร์ หนี้แผ่นดิน — สุขภาพดีกับพรีม่า วันอังคารที่ 26 ตุลาคมนี้ เชิญพบกับ ? คุณปรีชา เชาวโชติช่วง อดีตนายกสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย และ พญ. กิติมา ยุทธวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สมาคมพรีม่า ร่วมกันสนทนา ในหัวข้อ แบรนด์..เกี่ยวกับผู้บริโภคอย่างไร — งานเสวนา 2010 Thailand Pharmaceutical Summit ? รศ.นพ.วิชัย ประสาทฤทธา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี จะพูดถึง วิธีดูแลดวงตา และ นวัตกรรมใหม่ในการรักษา โรคต้อกระจก” ? คุณสุชาดา อิทธิจารุกุล ผู้ว่าการภาค3350โรตารีสากล และคุณสมศักดิ์ ดุรงค์พันธ์ อดีตผู้ว่าการภาคฯ และประธานจัดงานโรตารีมินิมาราธอน วิ่งเพื่อขจัดโปลิโอ ชักชวนทุกท่านร่วมกัน ขจัดโปลิโอให้หมดไปจากประเทศไทย” รายการ หนี้แผ่นดิน — สุขภาพดีกับพรีม่า ออกอากาศทุกวันอังคารเวลา 19:00 — 20:00 และออกอากาศซ้ำวันพุธ เวลา 03:30 — 04:30 ทางช่องทรูวิชั่นส์ 8 (TNN 2) ในทุกสัปดาห์ประเด็นสุขภาพที่อยู่ในความสนใจและเป็นประโยชน์ต่อคุณผู้ชม จะนำมาเสนอโดยแบ่งเป็น 3 ช่วง 1. สนทนาสุขภาพ กับ คุณวารินทร์ สัจเดว ผู้ประกาศข่าวและพีธีกรมืออาชีพ 2. สกู๊ปสัมภาษณ์ ช่วง ครบเครื่องเรื่องสุขภาพ” 3. เสียงของผู้ป่วยหรือผู้ดูแลผู้ป่วย ในช่วง“สายใยความหวัง
แท็ก thailand