ภาพข่าวไทยสมุทรประกันชีวิต ประกาศสุดยอดเวอร์ชั่นเพลง “เพื่อนคู่ชีวิต” โดนใจคนทั้งประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 26, 2010 12:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--เวิรฟ น.ส. วิชุนีย์ รัตนศรีกูล รองผู้อำนวยการฝ่าย ฝ่ายพัฒนาธุรกิจฯ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด เพื่อนคู่ชีวิต...ตลอดไป พร้อมด้วยปอ-นันทชัย เตชะศรีวิเชียร (แถวหน้าสุด) พิธีกรรายการไฟว์ไลฟ์ ร่วมแสดงความยินดีกับน้องๆ วง Proudly Present ซึ่งเป็นเจ้าของเพลง “เพื่อนคู่ชีวิต” ในเวอร์ชั่นป๊อปฟังสบายที่ได้รับการโหวตจากผู้ที่รักในเสียงเพลงทั่วประเทศให้เป็นสุดยอดเวอร์ชั่นโดนใจด้วยคะแนนสูงสุด และได้รับรางวัลใหญ่รถยนต์นิสสัน มาร์ช ไปครอง พร้อมแสดงความยินดีกับเหล่าคนดนตรีเจ้าของเวอร์ชั่นที่ได้รับการโหวตในอันดับที่ 2-7 ซึ่งได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 70,000-150,000 บาท นอกจากนี้ ยังได้จับฉลากรายชื่อผู้โชคดีที่ร่วมโหวตเวอร์ชั่นที่ชื่นชอบที่ได้รับรางวัลโทรศัพท์มือถือ Blackberry รุ่น Curve 8520 และ iPhone รุ่น 3Gs จำนวน 20 เครื่อง และได้มีการประกาศผลในรายการไฟว์ไลฟ์ สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 เมื่อเร็วๆ นี้ ติดตามรายชื่อวงดนตรีที่ได้รับการโหวตในแต่ละอันดับพร้อมรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลโทรศัพท์มือถือจากการร่วมโหวตได้ทางเว็บไซต์ www.ocean.co.th ได้แล้ววันนี้