จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ด้านแฟชั่น จับมือ 3 ดีไซเนอร์ จากฝั่งไทยและอเมริกา รังสรรค์คอลเลคชั่นเก๋สู่รันเวย์ BIFW 2010

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 27, 2010 08:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ โดย เบญจพร กำเพ็ชร ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่มลูกค้าโพสต์เพด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนงาน Bangkok International Fashion Week 2010 อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 กับสุดยอดเวทีแฟชั่นระดับสากล ที่เปิดโอกาสให้เหล่าดีไซเนอร์และคนรุ่นใหม่ ได้โชว์ความสามารถและอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ ด้านแฟชั่น โดยปีนี้จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ได้รับเกียรติจาก 3 ดีไซเนอร์ ทั้งจากฝั่งไทยอย่าง กุ้ง - ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ แห่งห้องเสื้อ Kunitar และ ป้อม - ชินชาณ นิ่มพิทักษ์พงศ์ แห่งห้องเสื้อ 8E88 มาร่วมงานกับ อักก้า บี รายา (Agga B. Raya) ดีไซเนอร์สาวเก๋ไฟแรงจากชิคาโก เจ้าของแบรนด์ AGGA B และเป็นคอสตูม ดีไซเนอร์ ให้กับ Oprah Winfrey มาร่วมรังสรรค์ คอลเลคชั่น “Kunitar and Friends inspired by GSM advance” สู่สายตาเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่กำลังรอชม พร้อมจัดกิจกรรมจีเอสเอ็ม สมาร์ท ทอล์ค พูดคุยกับ 3 เซเลบริตี้เรื่องการใช้ชีวิตแบบชาญฉลาด สมาร์ทและอินเทรนด์ จากหนุ่มสาวคนดัง ได้แก่ ปอ- ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธุ์ , ต๊อด — ปิติ ภิรมย์ภักดี และ จอย — รินลณี ศรีเพ็ญ และกิจกรรมประมูลเคส เอไอเอส แบล็คเบอร์รี่ ชิ้นมาสเตอร์พีซ ออกแบบโดย Kunitar โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา โดยผู้ชนะการประมูล ได้แก่ ฟลุค — เกริกพล มัสยวาณิช ด้วยราคาสูงถึง 530,000 บาท ณ สยามพารากอน ก่อนเข้าชมโชว์ชุดพิเศษฝีมือของ 3 ดีไซเนอร์ เหล่าแฟชั่นนิสต้าต่างให้ความสนใจร่วมกิจกรรมที่บูธจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ กันอย่างคับคั่ง อาทิ ร้อยเอกหญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ , ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา , สะธี ใบหยก , วิลาสินี พรประเสริฐถาวร , ชลลดา เมฆราตรี , เปรม บุศราคัมวงศ์ เป็นต้น โดยบรรยากาศเริ่มอุ่นเครื่องด้วยการพูดคุยกับเซเลบริตี้หนุ่มสาว ในเรื่องการใช้ชีวิตแบบอินเทรนด์ โดยปอ- ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธุ์ เผยว่า แม้จะงานรัดตัวแต่ก็ยังสังสรรค์กับเพื่อนๆ ได้เหมือนเดิม เพราะมีโทรศัพท์มือถือช่วยบริหารเวลาให้ทำทุกอย่างไปพร้อมกันได้ ขณะที่ จอย — รินลณี ศรีเพ็ญ นักแสดงสาวสวยเล่าว่า ได้มือถือเป็นออแกไนเซอร์ประจำตัวคอยเตือนให้ทำนู่นนี่ แถมยังช็อปปิ้งอัพเดทเทรนด์แฟชั่นบนมือถือเวลาว่างๆ ส่วนหนุ่มนักธุรกิจ อย่าง ต๊อด — ปิติ ภิรมย์ภักดี แม้จะต้องเดินทางต่างประเทศบ่อย แต่ก็ยังไม่ขาดการติดต่อสื่อสารกับครอบครัว เชื่อมต่อกันได้ตลอด ไม่ว่าเรื่องธุรกิจและเรื่องส่วนตัว” หลังจากนั้น ยังร่วมสนุกและได้กุศลไปกับกิจกรรมประมูลเคส เอไอเอส แบล็คเบอร์รี่ ชิ้นมาสเตอร์พีซ ออกแบบโดย Kunitar ซึ่งบรรยากาศคึกคักไปด้วยผู้ร่วมประมูล ที่เสนอราคาเชือดเฉือนกันอย่างสนุกสนาน โดยปิดการประมูลและได้ผู้ชนะที่ได้ครอง เคส เอไอเอส แบล็คเบอร์รี่ สุดเก๋ พร้อมรับโทรศัพท์มือถือ เอไอเอส แบล็คเบอร์รี่ เบอร์ VIP และแพ็กเกจ BlackBerry Unlimited 650 บาท นาน 12 เดือน ได้แก่ ฟลุค —เกริกพล มัสยวาณิช ด้วยราคาสูงถึง 530,000 บาท โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายจากการประมูลจะสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนาต่อไป ปิดท้ายด้วยไฮไลท์ของงานที่เหล่าแฟชั่นนิสต้ารอคอย กับแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่น “Kunitar and Friends inspired by GSM advance” ที่สวยงามรวมกว่า 100 ชุด ซึ่งออกแบบโดย 3 ดีไซเนอร์ฝีมือดี ทั้งจากฝั่งไทยอย่าง กุ้ง - ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ แห่งห้องเสื้อ Kunitar และ ป้อม-ชินชาณ นิ่มพิทักษ์พงศ์ แห่งห้องเสื้อ 8E88 พร้อมด้วย อักก้า บี รายา (Agga B. Raya) ดีไซเนอร์สาวเก๋จากชิคาโก สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ AGGA B และยังเป็นคอสตูม ดีไซเนอร์ให้กับ Oprah Winfrey โดยโชว์ชุดนี้นับเป็นโชว์ที่สนุกสนาน และประทับใจผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นท่วงท่าการเดินแบบที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร มีเรื่องราวชวนติดตาม ประกอบกับเสียงดนตรีร้องสดอย่างเร้าใจ ให้ผู้ชมเพลิดเพลินไปกับลีลาของเหล่านางแบบนายแบบ ที่แสดงถึงชีวิตที่อิสระ แม้จะยุ่งเหยิง วุ่นวาย แต่ก็ยังมีความสุข และอินเทรนด์ได้ โดยแนวเสื้อผ้าปีนี้ คูนิต้า ยังเน้นเอกลักษณ์ของความหวาน เช่น สีนู้ดอมส้ม , สีครีม, สีชมพู เป็นต้น ส่วนเอ็ทอีเอ็ทเอ็ท เน้น Concept โทนสีเทา ไม่เข้มจัด ซีดจัด มีการเลือกใช้ผ้าเส้นใยธรรมชาติมาร่วมด้วย เช่น คอทต้อน ส่วนของอักก้า บี นำคอลเลคชั่นที่เคยโชว์ที่อเมริกามาสู่สายตาชาวไทย ซึ่งเป็นชุด Ready-to-ware ที่มีความหรูหราผสมกับเรียบง่าย ใช้รูปทรงของเรขาคณิตมาผสมผสาน ซึ่งการออกแบบได้รับแรงบันดาลมาจากภาพยนตร์อิตาเลี่ยน ทำให้แฟชั่นโชว์ชุดนี้เต็มไปด้วยหลากสีสัน ของเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ ซึ่งสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กันได้อย่างลงตัว” นอกจากนี้ จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ยังเอาใจคอแฟชั่นตัวยง ด้วยบริการชมแฟชั่นโชว์ทุกรอบผ่านมือถือไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ฟรี (คิดเฉพาะค่า GPRS) เพียงกด *880*321# แล้วโทรออก เพื่อรอรับ URL ลิ้งค์เข้าสู่หน้าจอ ได้อีกด้วย เรียกว่า งานนี้มิกซ์แอนด์แมทช์เทคโนโลยีกับไลฟ์สไตล์เรื่องแฟชั่นไว้ด้วยกันแบบลงตัวสุดๆ หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 คุณสุจินดา , คุณแสงนภา, คุณชินนารี