Gossip: “ผลิตภัณฑ์ Glade ร่วมโชว์นวัตกรรมงานบ้านและสวนแฟร์”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 27, 2010 09:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--ดันดูดี คุณมัลลิกา อิทธิสกุลชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดอินโดจีน บริษัท เอส.ซี.ยอห์นสัน แอนด์ ซัน จำกัด หรือผลิตภัณฑ์น้ำหอมปรับอากาศ Glade ฝากชวนทุกท่านที่ไปร่วมอัพเดตเทรนด์การแต่งบ้านและสวนสวยต้อนรับปีใหม่แล้ว อย่าลืม!! เพิ่มอากาศสดชื่นกันด้วยล่ะ...แว่วว่างานนี้คุณมัลลิกา ทุ่มสุดตัว ขนทั้งสินค้า ความรู้ และกิจกรรมมาให้กับลูกค้ามากมายแบบไม่อั้น งานนี้ถือเป็นฤกษ์ดีเปิดตัว น้ำหอมปรับอากาศกลิ่นใหม่คือ กลิ่น มอร์นิ่ง เฟรสเนส (Morning Freshness) ที่นำเทคโนโลยีเฉพาะที่ สามารถรวมเอาทุกความหอมสดชื่นยามเช้ามาไว้ในน้ำหอมปรับอากาศของเกลดใหม่นี้ เพื่อให้ประสบการ์ความหอมที่สดชื่นเสมือนหนึ่งการไปยืนอยู่ในทุ่งหญ้ายามเช้า...ใครอยากรู้ว่ากลิ่นนี้จะทำให้สดชื่อได้ขนาดไหนอย่าลืมแวะไป “งานบ้านและสวนแฟร์ 2010” วันที่ 30 ต.ค. ถึง วันที่ 7 พ.ย.ศกนี้ เวลา 9.00 -21.00 น. ณ บูธ X43-44 เมืองทองธานี Challenger Hall 2-3...เอ้า!!! ห้ามพลาดอากาศสดชื่นที่จะส่งตรงถึงมือคุณทุกเช้า