สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย จัดอบรม ในหัวข้อ การสร้างแรงจูงใจเพื่อปิดการขาย

ข่าวทั่วไป Wednesday October 27, 2010 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย การสร้างแรงจูงใจเพื่อปิดการขายวันที่ 10 พฤศจิกายน 2553 เวลา 09.00-16.00 น.ณ สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย รามคำแหง 39 (ซ.วัดเทพลีลา) วิทยากร คุณนิธิมา กุญชร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาบุคลากร โปรเฟสชั่นนอล เทรนเนอร์ ( Professional Trainer ) PFT หลักการและเหตุผล “การขายไม่ใช่เรื่องยาก หากรู้วิธีการสร้างแรงจูงใจเพื่อการปิดการขาย ” โดยส่วนใหญ่คนเรามักกลัวการขาย ไม่ชอบงานขาย เพราะมีทัศนคติที่ว่า “ต้องไปขอ ต้องไปง้อ หรือกลัว อาย ไม่กล้าขาย ” แต่ในความเป็นจริง ทุกคนล้วนต้องมีความเป็นนักขายแฝงอยู่ในตัวเอง เพราะอย่างน้อยก็ต้องขายความน่าเชื่อถือในตัวเองให้ได้ ธรรมชาติของมนุษย์มีความต้องการไม่มีที่สิ้นสุด ขอเพียงมีวิธีการ “สร้างแรงจูงใจ” เท่านั้น การขายก็เป็นเรื่องง่าย ในโลกของการดำเนินธุรกิจ “การขาย” นับว่ามีความสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะการขายสามารถเพิ่มยอดขาย เพิ่มผลกำไรให้แก่บริษัท และยังเพิ่มรายได้ให้กับนักขาย ทำให้บริษัทมีความเจริญเติบโต เกิดเสถียรภาพมีความมั่นคง ฝ่ายขายและพนักงานขายจึงถือได้ว่าเป็นหัวใจสำคัญที่จะต้องพัฒนาฝึกฝนให้มีขีดความ สามารถ มีศักยภาพในการปิดการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลักสูตร การอบรมเชิงปฏิบัติการ “วิธีการสร้างแรงจูงใจเพื่อการปิดการขาย” เป็นหลักสูตรหนึ่งที่สามารถทำให้ นักขาย เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย รวมถึงผู้บริหารทีมงานขาย มีความรู้ ความเข้าใจ ได้ฝึกฝนทักษะการสร้างแรงจูงใจ ทำให้ปิดการขายได้ง่ายยิ่งขึ้น ทำให้สามารถเพิ่มยอดขายได้ตามต้องการ วัตถุประสงค์ 1. เพื่อให้พนักงานขาย มีความรู้ความเข้าใจหลักการเป็นนักขายมืออาชีพ 2. เพื่อให้ผู้บริหารทีมงานขาย เพิ่มทักษะในการสร้างแรงจูงใจเพื่อบริหารทีมงานขาย ทำให้เพิ่มยอดขายสามารถบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ 3. เพื่อให้พนักงานขายได้พัฒนาศักยภาพในการงานขายให้มีประสิทธิภาพ ในการสร้างแรงจูงในการปิดการขาย 4. เพื่อนำวิธีการไปใช้ในการสร้างยอดขายทำให้บรรลุเป้าหมายตามที่ต้องการ ประโยชน์ที่ได้รับ 1. มีความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการนำเสนอเพื่อการขายอย่างมีประสิทธิภาพ 2. มีเทคนิควิธีการนำเสนอเพื่อการขายอย่างเป็นขั้นตอน 3. มีเทคนิควิธีการวิเคราะห์ลูกค้าเพื่อการปิดการขาย 4. มีกลยุทธ์การสร้างความประทับใจ โน้มน้าวใจลูกค้าเพื่อการตัดสินใจในการซื้อ 5. นำวิธีการที่ได้รับไปใช้เพื่อสร้างยอดขายให้ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ ผู้เข้าสัมมนา - พนักงานขาย ที่ต้องการสร้างยอดขาย ต้องการเป็นนักขายมืออาชีพ - ผู้บริหารทีมงานขาย ที่ต้องการเพิ่มความรู้ในการสร้างแรงจูงใจเพื่อบริหารทีมงานขาย ทำให้เพิ่มยอดขายสามารถบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ - ผู้สนใจทั่วไป ที่ต้องการ อบรมเชิงปฏิบัติการ “กลยุทธ์การสร้างแรงจูงใจเพื่อการปิดการขาย” เพื่อนำไปใช้ในการสร้างยอดขายทำให้บรรลุเป้าหมายตามที่ต้องการ หัวข้อการสัมมนา 1. ความหมายและความสำคัญของการขาย 2. กลยุทธ์การขาย 3 ทางเลือก 3. ทัศนคติที่มีผลต่อความสำเร็จในงานขาย 4. หลักการนำเสนอการขายที่ถูกวิธี 5. ขั้นตอนการนำเสนอเพื่อการขายอย่างเหนือชั้น 6. กลยุทธ์การสร้างแรงจูงใจเพื่อการปิดการขาย วิธีการสัมมนา ภาคเช้า - วิทยากรบรรยายหัวข้อต่างๆ โดยใช้เอกสารและสื่อการสอนต่างๆ พร้อมตัวอย่างประกอบ ภาคบ่าย - ฝึกปฏิบัติ “วิธีการสร้างแรงจูงใจเพื่อการปิดการขาย” - เปิดการซักถาม ตอบข้อซักถามต่างๆ พร้อมแนะนำให้คำปรึกษาเพิ่มเติม - สรุปและประเมินผลโดย วิทยากร ค่าลงทะเบียน สมาชิก TMA 3,600 บาท บุคคลทั่วไป 4,000 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %) พิเศษ!! สมัครและชำระเงินภายในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2553 ลด 10% วิธีการชำระเงิน เช็คสั่งจ่าย สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย 276 ถนนรามคำแหง ซอย 39 วังทองหลาง กทม. 10310 โอนเงินเข้าบัญชี สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย ธนาคารกรุงเทพ สาขาหัวหมาก บัญชี สะสมทรัพย์ เลขที่ 180-4-315255 (กรุณาแฟกซ์ 0-2319-5666,0-2718-6144 สำเนาใบฝากเงิน ไปยังสมาคมเพื่อยืนยันการชำระเงิน) หมายเหตุ : สมาคมฯ เสียภาษีเงินได้พึงประเมินตามมาตรา 40(8) ผู้จ่ายเงินเข้าสัมมนาจึงมิต้องหักภาษีเงินได้ ณ ที่จ่ายตามข้อ 8(2) แห่งคำสั่งอธิบดีกรมสรรพากร ที่ ทป.4/2528 ลงวันที่ 26 ก.ย 2528 การยกเลิก ในกรณีที่ไม่สามารถเข้าร่วมการอบรมได้ กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนการอบรม 7 วัน มิฉะนั้น สมาคมฯขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่าธรรมเนียม 50% ของราคาค่าอบรม ติดต่อสอบถาม : สำรองที่นั่ง แจ่มจันทร์ ยะมงคล Tel.02-319-3312 (เบอร์ตรง) 02-319-7675-8 /02-718-5601-4 ต่อ 110 Fax.02-319-5666/02-718-6144
แท็ก rain