ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(28 ตุลาคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday October 28, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม 2553 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่องหัวหน้างาน ผู้จัดการ ฝ่าย QA QC กับการบริหารงานด้านคุณภาพ ณ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ เทคนิคการสอนและ พัฒนาพนักงานขายให้ขายแบบมืออาชีพ ณ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 09.00 น. - 16.00 น. สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย จัดอบรม ในหัวข้อ การบริหารงานฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ ภาคปฏิบัติ (Training มือใหม่) ณ สมาคมการจัดการธุรกิจแห่ง ประเทศไทย รามคำแหง 39 09.00 น. การบริหารและจัดทำงบกระแสเงินสด รุ่นที่ 11 ณ โรงแรม The Emerald Hotel 13.00 น. - 15.30 น. ผลธัญญะ เชิญสัมภาษณ์ ผู้บริหารของบริษัทฯ ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. - 16.00 น. มณฑลกวางตุ้ง จัดงานแถลงข่าว งานแสดงสุดยอดสินค้าจาก มณฑลกวางตุ้ง “Guangdong Products Show 2010” ณ ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์พลาซ่า 13.30 น. กระทรวงพลังงาน จัดงานแถลงข่าว World Golf Salutes King Bhumibol ครั้งที่ 2 ณ โรงแรมอินเตอร์ คอนติเนนตัล 14.30 น. มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จัดงาน “1 ศตวรรษความดี 100 ปี มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง” ณ อาคารมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 15.00 น. กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข จัดงานแถลงข่าวการ แข่งขัน To Be Number One Teen Dancercise Thailand Championship 2011 ณ ศูนย์การค้าสยามดิสคัพเวอรี่ 17.00 น. เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ จัดพิธีรับมอบรางวัล “LEED Platinum Award” ณ ศูนย์เอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์