มร.ฮาราลด์ ลิงค์ รับเครื่องอิสริยาภรณ์ จากเยอรมนี

ข่าวทั่วไป Thursday October 28, 2010 08:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ มร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน กลุ่มบริษัท บี.กริม รับมอบเครื่องอิสริยาภรณ์ Officer’s Cross of the Order of Merit ชั้นที่ 1 ของสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี จาก ดร.ฮันส์ ชูมัคเคอร์ เอกอัครราชทูตสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ประจำประเทศไทย ในฐานะเป็นผู้มีบทบาทในการส่งเสริมและสนับสนุนความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างไทยและเยอรมนี รวมทั้งช่วยพัฒนาการค้าและเศรษฐกิจระหว่างประเทศทั้งสอง เนื่องในโอกาสฉลองวันชาติเยอรมนี พร้อมร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบ 20 ปีแห่งการล่มสลายของกำแพงเบอร์ลิน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งการรวมชาติของประเทศเยอรมนี ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โดยมีแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ ท่านผู้หญิงสุมาลี จาติกวนิช, คุณหญิงทิพาวดี เมฆสวรรค์, ปกรณ์ ทวีสิน, ม.ร.ว.ปรียนันทนา รังสิต, นริศรา ชวาลตันพิพัทธ์, ยุวดี จิราธิวัฒน์, พาสินี ลิ่มอติบูลย์, อนุรัต ตียาภรณ์, ปานศักดิ์ รังสิพราหมณ์กุล, ดร.ศศิธารา พิชัยชาญณรงค์, กฤชทิพย์ ศิริรัตน์ธำรงค์, วันเพ็ญ ศักดาทร ฯลฯ ภายในงานยังได้จัดแสดงนิทรรศการความเป็นหนึ่งเดียวกันของการรวมชาติเยอรมนี หลังจากสี่สิบห้าปีหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อการแยกประเทศได้สิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 ตุลาคม ค.ศ.1990 เยอรมันตะวันออกและตะวันตกได้กลับมารวมเป็นหนึ่งเดียว และเพลิดเพลินกับการแสดง “ไลเออร์คาสเท่นมัน ไลฟ์ อิน แบงค็อก” ซึ่งบินตรงจากกรุงเบอร์ลิน เป็นการบรรเลงดนตรีด้วยเครื่องออร์แกนพิเศษ บรรเลงเพลงพื้นบ้านแสนไพเราะในบรรยากาศสบายๆ เสมือนเดินอยู่ตามท้องถนนของกรุงเบอร์ลิน ซึ่งเป็นไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเยอรมนี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-434-8300, 02-434-8547 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา