เปิดโชว์รูมใหม่ กลางใจเมืองบนถนนวิทยุ พร้อมรองรับลูกค้าทันที

ข่าวยานยนต์ Thursday October 28, 2010 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--แลนด์โรเวอร์ ไทยแลนด์ แลนด์โรเวอร์ ไทยแลนด์ พร้อมเปิดโชว์รูมและเซอวิส เซ็นเตอร์ เต็มรูปแบบแห่งใหม่ ของรถยนต์แลนด์โรเวอร์และเรนจ์โรเวอร์ ใจกลางกรุงเทพฯ อยู่บนถนนวิทยุ เลขที่ 105 อาคารแลนด์โรเวอร์ บริเวณแยกสารสิน พร้อมให้บริการสำหรับลูกค้ารถยนต์แลนด์โรเวอร์และเรนจ์โรเวอร์ทุกรุ่น คุณปีเตอร์ ออฟ ผู้อำนวยการบริษัท บริททิช มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าว ว่า “ทางบริษัทฯ ให้ความสำคัญต่อลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะในด้านการขายหรือด้านบริการหลังการขายที่เน้นเป็นสำคัญสำหรับลูกค้า แลนด์โรเวอร์และเรนจ์โรเวอร์ทุกรุ่นทุกคัน โดยทางบริษัทฯ เร่งดำเนินการก่อสร้าง แลนด์โรเวอร์ เซอวิส เซ็นเตอร์ กว่า 700 ตารางเมตรของศูนย์ เซอวิส เซ็นเตอร์ได้ถูกจัดแบ่งออกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ซ่อมหนัก, ซ่อมบำรุงปกติ รวมถึงศูนย์อะไหล่ที่เตรียทพร้อมให้บริการสำหรับลูกค้าแลนด์โรเวอร์และเรนจ์ โรเวอร์ทุกคัน ซึ่งทางบริษัทฯ มีนโยบายในการดำเนินงานด้านศูนย์บริการอย่างชัดเจน รวมถึงนโยบายให้บริการและรับประกันที่แตกต่างจากเดิม เช่น การรับประกัน การตรงต่อเวลาในการซ่อม การนำรถเข้าซ่อมนอกช่ววงเวลาทำงานปกติ ตลอด 24 ชม. การแจ้งเตือนเจ้าของรถยนต์ ในการนำรถเข้ารับบริการครั้งต่อไป/การต่อภาษีประจำปี/ประกันภัย การบริการรับส่งรถและท่านเจ้าของรถ การรับประกันหลังการซ่อม 1 ปีเต็ม การให้บริการในด้านชิ้นส่วนอะไหล่ทางเครื่องบิน การยืดระยะเวลารับประกัน ในกรณีที่มี RECALL โปรแกรมจากบริษัทแม่ในอังกฤษ การรับประกันราคาในการเข้ารับบริการ คุณปีเตอร์ ออฟ ยังกล่าวเพิ่มอีกว่า “คุณภาพของรถยนต์แลนด์โรเวอร์และเรนจ์โรเวอร์ในปัจจุบันมีคุณภาพที่เพียบ พร้อมทั้งการประกอบ และคุณภาพของตัวสินค้าที่พัฒนามาอย่างดีเยี่ยม เพื่อให้เป็นยานยนต์เอสยูวี ระดับพรีเมี่ยมที่สมบูรณ์แบบ ในขณะเดียวกัน ทางบริษัทฯ ได้จัดข้อเสนอพิเศษสำหรับท่านที่สนใจรถยนต์แลนด์โรเวอร์และเรนจ์โรเวอร์ ทุกรุ่นด้วยข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ย 0% 36 เดือนพร้อมด้วยฟรีบำรุงรักษา 2 ปี 48,000 กิโลเมตร รวมถึงการรับประกัน 3+2 ปี 160,000 กิโลเมตร จากแลนด์โรเวอร์ประเทศไทย" ทางด้านทีมงานเซอวิสเซ็นเตอร์ ประกอบด้วย คุณ มานูเอล โอเบอร์บิชเลอร์ ผู้จัการฝ่ายบริการหลังการขาย คุณแฟรงค์ เนียแมน ผู้จัดการฝ่ายอะไหล่ และคุณกรณ์พงศ์ รณรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายรับประกันคุณภาพและฝึกอบรบ นอกจากนี้ทีมช่างซ่อมบำรุงรถยนต์แลนด์โรเวอร์ และเรนจ์โรเวอร์ต่างได้รับการอบรมมาจากแผนกเทคนิคโดยตรงในการเรียนรู้เกี่ยว กับเทคโนโลยีใหม่ของรถยนต์ทุกรุ่นของแลนด์โรเวอร์และเรนจ์โรเวอร์แลนด์โรเวอร์เซอวิสเซ็นเตอร์ เปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์-เสาร์ เวลา 9.00-18.00น.โดยทานลูกค้าสามารถที่จะโทรติดต่อนัดหมายการนำรถเข้ารับบริการ ได้ที่หมายเลข 02-250-7878 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-250-7878 Land Rover Thailand