ภาพข่าวประกาศผลรางวัล การแข่งขัน โฮมโปร แชมเปี้ยน ซีซั่น 4

ข่าวทั่วไป Thursday October 28, 2010 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--โฟร์ฮันเดรท นายณัฎฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย คุณสิริวรรณ เสริมชีพ ผู้จัดการทั่วไป สายโฆษณาและกิจกรรมพิเศษ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) มอบรางวัลชนะเลิศ บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 100,000 บาท ให้กับทีม “BDS” ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศไปครอง พร้อมร่วมแสดงความยินดีและขอบคุณกับผู้เข้าแข่งขันทุกท่าน ในการแข่งขัน “โฮมโปร แชมเปี้ยน ซีซั่น 4” การแข่งขันสุดยอดไอเดียตกแต่งบ้าน ภายใต้โจทย์ “Gossip Kitchen คิดเช่นดารา ฉายาครบรส” โดยมีเหล่าดาราโจทย์ นำโดย พลอย เฌอมาลย์, เมย์-พิชนาถ, อั้ม อธิชาติ, มดดำ — คชาภา ตันเจริญ, อ๋อม อรรคพันธ์ ร่วมแสดงความยินดี ณ ฮอล์ล 6 อิมแพ็คเมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง) โทร. 081-913-1291 หรือ 02-553-3161-3