“แมกซ์” ท้าขาร็อกระเบิดความมันส์ ผุด “BIG MAX ROCK SPACE”

ข่าวทั่วไป Thursday August 23, 2007 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--อาร์เอส
สร้างปรากฎการณ์จนสั่นสะเทือนไปทั้งสยามสแควร์มาแล้วกับคอนเสิร์ต “MAX DAY”ของคลื่นสนุกล้ำ MAX 88.5 Digital Radio จนประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ล่าสุดเตรียมเนรมิตสยามเพื่อเอาใจเด็กร็อกทั้งหลายอีกครั้งกับคอนเสิร์ต “BIG MAX ROCK SPACE”
หลังจากที่บริษัท สกาย-ไฮ เน็ตเวิร์ค จำกัดโดยคลื่น MAX 88.5 Digital Radio ประสบความสำเร็จกับการจัดคอนเสิร์ต “MAX DAY ” ด้วยการปิดสยามสแควร์พร้อมระเบิดความมันส์พร้อมกัน 3 เวทีโดยการขนศิลปินนับร้อยชีวิตขึ้นประชันกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งมีบรรดาแฟนเพลงแห่เข้าชมงานนับหมื่นคน
ด้วยกระแสความแรงของการจัดงานครั้งที่ผ่านก็มีเหล่าบรรดาแฟนเพลงและแฟนคลื่น MAX 88.5 Digital Radio เรียกร้องอยากให้มีกิจกรรมมันส์ สนุกๆแบบนี้อีก ทางคลื่น MAX 88.5 Digital Radio จึงตอบสนองความต้องการของเหล่าชาวแมกซ์ทั้งหลายด้วยการจัดคอนเสิร์ต “BIG MAX ROCK SPACE” โดยความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเน้นไปที่กลุ่มแฟนเพลงขาร็อกทั้งหลายให้มากระโดดกันเต็มที่กับ 3 ศิลปินวงร็อกคุณภาพ สครับ,สล๊อต แมชชีน และ สเลอ ที่จะขนเอาความสนุกสนานตลอดจนความมันส์มาให้แฟนๆได้สนุกกันอย่างจุใจแน่นอน
สำหรับคอนเสิร์ต “BIG MAX ROCK SPACE” จะจัดขึ้นที่บริเวณลานปาร์ค พารากอน ห้างสยามพารากอน ในวันที่ 23 ก.ย.50 ตั้งแต่เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป โดยผู้สนใจอยากที่จะเข้าไประเบิดอารมณ์ของความมันส์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็สามารถติดตามรายละเอียดต่างๆได้ทุกช่วงพีเจ
คลื่น MAX 88.5 Digital Radio หรือ www.fmmax.com
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ อุ๊ 085-2461696 / อี๊ด 085-787-2224