เอไอเอส เอาใจคอไอที ส่งท้ายปีขนทัพ Smart Gadget ร่วมงาน “Commart Comtech 2010”

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 29, 2010 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--เอไอเอส เอไอเอสเตรียมยกทัพสุดยอด Smart Gadget สุด Hot ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ มาเอาใจคอไฮเทคให้เลือกช้อปอย่างจุใจในงาน Commart Comtech 2010 ตั้งแต่วันที่ 3 — 7 พฤศจิกายน 2553 ที่บูธ AIS ห้องเพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ โดยไฮไลท์เด่น คือ “Samsung Galaxy Tab” แท็บเล็ตสุดล้ำมาแรง ที่ขึ้นแท่นเป็น Best Seller ประจำซีซั่นนี้ไปแล้ว โดยลูกค้าเอไอเอสสามารถซื้อและรับของได้ทันทีที่บูธเอไอเอสในงานคอมมาร์ต สำหรับสาวกบีบีสามารถซื้อ “BlackBerry New Curve 3G 9300” รุ่นล่าสุดได้แล้ว พร้อมเปิดรับจอง “BlackBerry Torch 9800” แบบแสดงความสนใจ โดยลูกค้าไม่ต้องจ่ายเงินจอง โดยคาดว่า BlackBerry Torch 9800 จะพร้อมจำหน่ายภายในเดือนพฤศจิกายนศกนี้ และเอไอเอสจะติดต่อกลับลูกค้าที่แสดงความจำนงไว้ นอกจากนี้ยังจำหน่าย “Nokia N8” ฮีโร่โปรดักซ์จากค่ายโนเกีย สุดยอดทัชโฟนมัลติมีเดีย ฟูลฟังก์ชั่น ที่มาพร้อมซิมเบี้ยนยกกำลัง 3 รวมถึง AIS Aircard ทุกรุ่นพร้อมโปรโมชั่นสุดว้าวแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ลูกค้าเอไอเอสและสาวก Smart Gadget ห้ามพลาด! เพราะงานนี้นอกจากจะได้สัมผัสนวัตกรรมล่าสุดก่อนใครแล้ว ยังได้ช้อปสุดคุ้มด้วยส่วนลดและเลือกรับสิทธิผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือนได้อีกด้วย