ตลท. และ ตลาดอนุพันธ์ ร่วมกับ แฟมมิลี่ โนฮาว จัดงาน แถลงข่าวเปิดตัวละครบางรัก ซอย 9 ภาคพิเศษ ทอง ทอง ทอง

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 1, 2010 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ บริษัท ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท แฟมมิลี่ โนฮาว จำกัด ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงาน แถลงข่าวเปิดตัวละครบางรัก ซอย 9 ภาคพิเศษ ทอง ทอง ทอง ในวันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2553 เวลา 13.30 — 15.00 น. ณ ห้องเอนกประสงค์ ชั้น 9 อาคาร 2 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ.รัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 13.30 — 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.00 — 14.40 น. สนทนาเปิดตัว พร้อมรับชมตัวอย่างละคร “บางรัก ซอย 9 ภาคพิเศษ ทอง ทอง ทอง” โดย ดร.ภากร ปีตธวัชชัย รองผู้จัดการ สายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการผู้จัดการ บมจ. ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) คุณเกรียงไกร กาญจนะโภคิน รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท แฟมมิลี่ โนฮาว จำกัด คุณสุรพล พีรพงศ์พิพัฒน์ กรรมการ บริษัท แฟมมิลี่ โนฮาว จำกัด คุณศักสิทธิ์ แท่งทอง (แท่ง) และ คุณนายสมเจต พยัฆโส (เฮียหมู) นักแสดงจากละคร บางรัก ซอย 9 ภาคพิเศษ ทอง ทอง ทอง ดำเนินรายการโดย คุณพชร ปัญญายงค์ ผู้ดำเนินรายการ สถานีโทรทัศน์ Money Channel 14.40 — 15.00 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนซักถาม 15.00 น. จบการแถลงข่าว ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 ณัฐยา เมืองแมน 0-2229-2043 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ