ฐานทัพเรือสัตหีบ รับสมัครสอบเลื่อนยศนาวาตรี - นาวาโท ตามตำแหน่งอัตราในส่วนของ ฐานทัพเรือ สัตหีบ ประจำปี ๒๕๕๐

ข่าวทั่วไป Monday June 4, 2007 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
ฐานทัพเรือสัตหีบ รับสมัครสอบเลื่อนยศนาวาตรี - นาวาโท ตามตำแหน่งอัตราในส่วนของ ฐานทัพเรือสัตหีบ ประจำปี ๒๕๕๐ ดังนี้
๑. หัวหน้าแผนกกำลังพล และธุรการ การท่าเรือสัตหีบ ฐานทัพเรือสัตหีบ อัตรานาวาตรี พรรคพิเศษ เหล่าทหารสารบรรณ ๑ อัตรา
๒. ผู้บังคับกองร้อยป้องกัน พันก่อสร้างและพัฒนาที่ ๒ กรมก่อสร้างและพัฒนา ฐานทัพเรือ สัตหีบ อัตรานาวาตรี พรรคนาวิน ชั้น ข. (เหล่าทหารการปืน) ๑ อัตรา
ผู้ประสงค์จะสมัครสอบให้ยื่นใบสมัครสอบตามแบบรายงานขอสมัครสอบฯ เสนอ ผู้บังคับบัญชา ตามลำดับชั้นจนถึงระดับ หัวหน้าหน่วยขึ้นตรงกองทัพเรือ และให้ หัวหน้าหน่วยขึ้นตรง รวบรวมใบสมัครส่งถึง ฐานทัพเรือสัตหีบ ภายในวันที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๕๐ หรือติดต่อขอทราบ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองกำลังพล ฐานทัพเรือสัตหีบ หมายเลขโทรศัพท์ภายในกองทัพเรือ ๗๑๑๒๓
(ที่มา: ข้อมูล ฐท.สส.)