“จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ส่ง “ช็อกโกแลต 5 ฤดู” ละครโรแมนติกคอมเมดี้แห่งปี “แดน,น้ำชา,เต้ย,ฌอห์ณ” จับคู่...โกยเรตติ้ง พร้อมประเดิมครั้งแรก 20 พ.ย.นี้

ข่าวบันเทิง Monday November 1, 2010 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ผู้นำรายการวัยรุ่น ที่ได้รับความไว้วางใจจากทาง “สถานีโมเดิร์นไนน์ ทีวี” ให้ผลิตละครโรแมนติก-คอมเมดี้แห่งปี “ช็อกโกแลต 5 ฤดู” เพื่อมอบความสุข ความสนุกสนาน ให้กับแฟนละครที่เรียกร้อง และถามหากันเข้ามาอย่างท่วมท้น กับ 2 คู่ฮอตฮิตขวัญใจวัยรุ่นที่มาจับคู่ลงจอเป็นครั้งแรก ได้แก่ “แดน (วรเวช ดานุวงศ์)” พระเอกหนุ่มสุดหล่อมากความสามารถ ที่มาประชันบทบาทปะทะคารมกับสาวสวยไฟแรง “น้ำชา (ชีรณัฐ ยูสานนท์)” และนางเอกหน้าใสขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ “เต้ย (จรินทร์พร จุนเกียรติ)” จับคู่กับพระเอกหน้าใหม่สุดเท่ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” พร้อมด้วยทีมนักแสดงสมทบอีกมากมาย อาทิ เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์,แจ็ค แฟนฉัน,นิกกี้ ณฉัตร,หลุยส์ พงษ์พันธ์,อะตอม กฤชกนก ฯลฯ และการันตีความสนุก โดย “เอส คมกฤษ ตรีวิมล” ผู้กำกับฯ ร้อยล้าน รับหน้าที่กำกับการแสดง พร้อมจัดส่งมอบความสนุกแบบเต็มอิ่มเต็มอารมณ์เกินร้อย พร้อมกันครั้งแรก ในวันเสาร์ที่ 20 พ.ย.นี้ เวลา 20.40 - 21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หมายเหตุ จากเดิมที่แจ้งไว้ว่าจะออกอากาศครั้งแรก วันที่ 13 พ.ย.2553 แต่ต้องเลื่อนออกไปเป็น วันที่ 20 พ.ย.2553 เนื่องจากละครเรื่อง “บริษัท สร้างสุข” งดออกอากาศไปจำนวน 2 ครั้ง ทำให้ต้องเลื่อนมาออกอากาศวันสุดท้าย เป็นวันที่ 14 พ.ย.2553