ภาพข่าว2 วงดนตรีคนรุ่นใหม่ชาวไทย พร้อมแล้วร่วมประชันฝีมือในการประกวด “Asian Beat Band Competition 2010”

ข่าวทั่วไป Monday November 1, 2010 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--แฌมีคลับ ประเทศไทย โดยบริษัทสยามดนตรียามาฮ่า เปิดตัว 2 วงดนตรีคนรุ่นใหม่ชาวไทย “วง Natural วิทยาลัยนาฏศิลปสุโขทัย” และ “วง Metal Zone” ร่วมแสดงพลังแห่งมิตรภาพ ผ่านการแสดงดนตรีข้ามวัฒนธรรม ในการประกวด “Asian Beat Band Competition 2010” ชูคอนเซ็ปท์ THE BEST MUSIC IN ASIA STARTS HERE… เวทีการแข่งขันดนตรียิ่งใหญ่ระดับภาคพื้นเอเซีย-แปซิฟิค ซึ่งจะได้พบกับสุดยอดนักดนตรีฝีมือดีจาก 11วง 9 ประเทศ และอีก 1 เขตบริหารพิเศษได้แก่ สาธารณรัฐประชาชนจีน ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย เกาหลีใต้ มาเลเซีย เม็กซิโก มองโกเลีย สิงคโปร์ และไทย ในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ โดยมี นายวิเชียร สุขภุมรินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทสยามดนตรียามาฮ่า จำกัด (คนกลาง)ให้เกียรติร่วมงานเปิดตัว ณ Party House One สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล แอนด์ สปา เมื่อเร็วๆ นี้