ภาพข่าวเพิ่มพูนศักยภาพเด็กไทย กับ ศูนย์พัฒนาการเด็ก โรงพยาบาลศรีวิชัย 2

ข่าวทั่วไป Wednesday August 15, 2007 13:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--สตราทีจิกสกิลส์ โนเลจด์ เซ็นเตอร์
โรงพยาบาลศรีวิชัย 2 หนึ่งในกลุ่มโรงพยาบาลศรีวิชัย ได้ทำพิธีเปิดศูนย์พัฒนาการเด็กอย่างเป็นทางการ โดยมี รศ. พญ. นิตยา คชภักดี ที่ปรึกษาสถาบันแห่งชาติเพื่อพัฒนาการเด็กและครอบครัว (ที่ 3 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และมี รศ. ดร. นพ. วิชัย วนดุรงค์วรรณ ประธานกลุ่มบริหารโรงพยาบาลศรีวิชัย (ที่ 2 จากซ้าย) นพ. สุรพล โล่ห์สิริวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศรีวิชัย 2 (ที่ 4 จากซ้าย) และ พญ. พัฏ วนดุรงค์วรรณ หัวหน้าศูนย์พัฒนาการเด็ก กุมารแพทย์ ด้านพฤติกรรมและพัฒนาการ (ที่ 2 จากขวา) ให้การต้อนรับ ศูนย์พัฒนาการเด็กแห่งนี้ จัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นศูนย์ให้คำปรึกษาพร้อมทั้งให้การดูแลรักษาอย่างครบวงจรในด้านพัฒนาการและพฤติกรรมเด็กโดยเฉพาะ โดยโรงพยาบาลฯ ได้จัดทีมกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมด้วย ทีมพยาบาล นักจิตวิทยา นักกิจกรรมบำบัด และนักอรรถบำบัด ซึ่งผ่านการศึกษาอบรมตามด้านพัฒนาการและพฤติกรรมเด็กตามมาตรฐานสากล ทั้งนี้ เพื่อช่วยดูแลให้เด็กเติบโตอย่างมีคุณภาพและมีพัฒนาการที่ดีต่อไปในอนาคต
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท สตราทีจิกสกิลส์ โนเลจด์ เซ็นเตอร์ จำกัด
คุณพรทิภา อยู่แสง
โทร. 0-2931-2142-3, 081-813-4429