ภาพข่าวจตุจักร เฮี้ยน !!! โจรสลัดต้องคำสาปบุก ศูนย์การค้าอินสแควร์เอาใจขาช้อป ทำเก๋ปิดพื้นที่จัด ฮัลโลวีนปาร์ติ้ ริมถนนกำแพงเพชร

ข่าวทั่วไป Tuesday November 2, 2010 11:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ วีระพล โชควิทยารัตน์ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ร่วมด้วย จักรพันธ์ ศรีไกรวิน (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการ บริษัท เจ.เจ. เซ็นเตอร์ จำกัด เจ้าของโครงการ ศูนย์การค้าอินสแควร์ ศูนย์การค้าแห่งใหม่ย่านจตุจักร ที่รวบรวมเอาสินค้า ผลิตภัณฑ์ บริการครบวงจรที่ตอบสนองต่อทุกไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพฯ ภายใต้แนวคิด “ครบ มันส์ ไม่ธรรมดา” เอาใจขาช้อป จัดปาร์ตี้ฮัลโลวีนกระตุ้นการรับรู้ และสร้างความเคลื่อนไหวต่อเนื่อง เนรมิตงาน “TREASURE ISLAND HALLOWEEN PIRATE PARTY @ IN SQUARE” งานฮาโลวีนแนวใหม่ที่ไม่ซ้ำแบบใคร พร้อมกิจกรรมสนุกสนานและให้ความบันเทิงมากมาย ณ บริเวณไซด์งาน ศูนย์การค้าอินสแควร์ ริมถนนกำแพงเพชร 2 เมื่อเร็วๆ นี้