ธนาคารเอชเอสบีซี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการเพื่อสังคม ‘JA More than Money’ ของธนาคารเอชเอสบีซี

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 2, 2010 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ ด้วยหลักการดำเนินกิจการของธนาคารเอชเอสบีซีทั่วโลกที่มุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจเพื่อความยั่งยืนขององค์กร ธนาคารฯ จึงได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกิจกรรมที่มุ่งเน้นในการส่งเสริมและพัฒนาศักภาพของเยาวชนไทย เพื่อสนับสนุนให้เด็กไทยเติบโตเป็นกำลังที่สำคัญของชาติต่อไปในอนาคต ในโอกาสนี้ ธนาคารเอชเอสบีซี จึงได้ร่วมมือกับองค์กร Junior Achievement ประเทศไทย ซึ่งมีเครือข่ายอยู่ทั่วโลก ร่วมเปิดตัวโครงการ “JA More than Money” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรูปแบบกิจกรรมเพื่อสังคมที่ส่งเสริมให้เยาวชนในระดับประถมศึกษาได้เรียนรู้การเป็นผู้ประกอบการที่มีจริยธรรม และได้รับความรู้ความเข้าใจด้านการเงินจากสื่อการสอนในรูปแบบเกมส์จากครูอาสาสมัครซึ่งเป็นพนักงานของธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย โดยมีคุณสลิลลา สีหพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดและสื่อสาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย และ ม.ล. ปริยดา ดิศกุล ผู้อำนวยการ Junior Achievement ประเทศไทย ให้เกียรติร่วมงานและให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการ พร้อมนักแสดงชื่อดัง มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ร่วมเป็นครูอาสาสมัครในกิจกรรมสาธิตการสอน JA More than Money ด้วย บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์โครงการ JA More than Money จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ JA More than Money พร้อมชมการจำลองการสอนในรูปแบบใหม่ที่ริเริ่มสร้างสรรค์ และสนุกสนาน ในวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน 2553 เวลา 14.00 — 15.30 น. ณ โรงเรียนอำนวยศิลป์ ถนนศรีอยุธยา กำหนดการ 14.00 — 14.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.30 — 14.35 น. กล่าวต้อนรับ โดย คุณสลิลลา สีหพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดและสื่อสาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย 14.35 — 14.40 น. วิดีทัศน์เกี่ยวกับโครงการเพื่อสังคม ‘JA More than Money’ 14.40 — 14.45 น. ถ่ายภาพหมู่ 14.45 — 15.00 น. สื่อมวลชนร่วมสังเกตการณ์การเรียนการสอน HSBC & JA More than Money (กิจกรรมที่ 6 - เกมส์ธุรกิจ) โดยคณะผู้บริหารธนาคารเอชเอสบีซี และ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ร่วมสาธิตการสอน 15.00 — 15.15 น. พิธีมอบประกาศนียบัตรให้กับครูอาสาสมัครและนักเรียนที่ผ่านโครงการ JA More than Money โดย คุณสลิลลา สีหพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดและสื่อสาร และ มร. โรเบิร์ต เฮอร์เมลิน ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย ถ่ายภาพหมู่และช่วงถาม — ตอบ 15.30 น. จบงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณชลธิชา อึงคนึงเดชา (มุ้ย) โทร 0-2610-2380 คุณปาณิสรา ปาลาศ (โบว์) โทร 0-2610-2370