“บิ๊ก ฟัน เฟส บาย ฮอนด้า” สนุก มันส์ ยิ่งใหญ่อลังการ 7 วงดัง พร้อมแขกพิเศษ โชว์เต็มรูปแบบ แฟนๆ กว่าหกหมื่นจากทั่วประเทศ แห่ชมแน่นราชมังคลาฯ

ข่าวบันเทิง Tuesday November 2, 2010 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี ระเบิดความมันกันแบบสุดๆ ไปแล้ว สำหรับงาน “บิ๊ก ฟัน เฟส บาย ฮอนด้า” มหกรรมคอนเสิร์ต สนุก สุดเซอร์ไพร์ซ ที่ทาง “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” และ “รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า” ร่วมมือกันจัดขึ้น นำโดย 7 วงดังชั้นนำ “เดอะ บอททอม บลู,เทดดี้ สกา แบรนด์,สครับ,เดอะ ริชแมน ทอย,ไทเทเนี่ยม,ที-โบน และสุดยอดตำนานเพลง วงคาราบาว”พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดฮอต “วงสินเจริญ บราเธอร์,ป๋าเทพ โพธิ์งาม,เมย์ พิชนาฎ,ไอซ์ อภิษฏา,เจ มณฑล จิรา,จอนนี่ อันวา” และ 8 พิธีกรสุดจี๊ด “จอห์น,โบ,อ๋อง,หลุยส์,เต้ย,อิคคิว,ฌอห์น,น็อต” ณ “สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก” ที่รวบรวมโชว์สุดยิ่งใหญ่อลังการไว้ในงานเดียว อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆ ที่มีมามอบให้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นอาณาจักรฮอนด้าเทคโนโลยี ที่มีเจ้าหุ่นอัจฉริยะอาซิโม่ และยังมีโชว์โมโตครอสลีลาสุดท้าทายระดับโลกส่งตรงจากญี่ปุ่นอีกด้วย เรียกว่าสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ที่เดินทางมาจากทั่วประเทศกว่าหกหมื่นคน เต็มอิ่ม เต็มอารมณ์กันเลยทีเดียว จัดเป็นงานคอนเสิร์ตใหญ่ระดับประเทศ เปิดตัวทั้งที่ก็ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะหลังจากพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดยมีหัวเรือใหญ่ “มิสเตอร์จิอากิ คาโต้” ประธานบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด และคณะผู้บริหารฯ ผ่านไปแล้ว ก็เปิดฉากคอนเสิร์ตด้วยโชว์จากวง “เดอะ บอททอม บลู” ที่ขนเพลงฮิตอย่าง “1 2 3 4 5 I Love You และ พระเอก” มาอุ่นเครื่องสร้างความสนุกให้แฟนๆ ได้เต้นกันกระจาย ต่อด้วยวง “เทดดี้ สกา แบรนด์” ที่ไม่ยอมน้อยหน้า ใส่ความสนุกให้กับแฟนๆ แบบไม่ยั้ง นอกจากนี้แล้วยังมี 2 สาวสุดเซ็กซี่ “เมย์ พิชนาฎ และ ไอซ์ อภิษฏา” ออกมาวาดลวดลายโชว์ลีลาท่าเต้นสุดเซ็กซี่ในเพลง “Sexy” งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ ทั่วทั้งสนามฯ ถึงกับมองตาไม่กระพริบเลยทีเดียว ต่อจากนั้นถึงคิววง “สครับ” ที่งานนี้เตรียมเพลงฮิตอย่าง “ใกล้,ทุกอย่าง,คนนี้,เข้ากันดี” มามอบความสุขให้กับแฟน ๆ ก่อนจะส่งเข้าเพลง “เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ” ที่มีน้องๆ น่ารักกว่า 40 ชีวิต จาก รร.ศูนย์รวมน้ำใจ มาร่วมสร้างสีสันในเพลงนี้ด้วย แต่ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะ 2 หนุ่มดีเจ. “เจ มณฑล จิรา และ จอนนี่ อันวา” ขึ้นเวทีมาสร้างความสนุกให้กับแฟนๆ กับโชว์ชุดพระเจ้าจอห์น ที่ 2 หนุ่มปล่อยของปล่อยพลังโชว์กันมันส์หยด มาต่อความสนุกด้วยสุดยอดวงเร็กเก้สกา “ที-โบน” ทีไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ขนเพลงสนุก เพลงดัง มาฝากกันเพียบ และโชว์จากแขกรับเชิญสุดพิเศษวง “สินเจริญ บราเธอร์ และ ป๋าเทพ โพธิ์งาม” ที่นอกจากมีเพลงสนุกๆ ให้ได้โยกย้ายส่ายสะโพกตามกันแล้ว ยังขนมุขตลกๆ สุดฮา มาให้ได้หัวเราะกันกระจายอีกด้วย และก็มาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับการแสดงโชว์จากวงดนตรีเพื่อชีวิตระดับตำนาน “คาราบาว” ที่แฟนๆ ในสนามราชมังคลาฯ ต่างพร้อมใจกันลุกขึ้นเต้น และยกมือไปกันแบบพร้อมเพียง กับเพลงสุดฮิตสุดคลาสสิค “พระเจ้าตาก,วณิพก,คนล่าฝัน,หลวงพ่อคูณ” และยังตื่นตาตื่นใจกับบรรดาสาวสวยที่ออกมาแจมบนเวทีในเพลง “บัวลอย” ต่อด้วยช่วงสำคัญส่งสัญญาณความสนุกกับทีมผู้บริหาร ฯ และขบวนพาเหรดความสนุกบนเวทีอีกกว่า 100 ชีวิต และพลุสวยงามสว่างไสวบนท้องฟ้าเหนือสนามราชมังคลาฯ ถือเป็นความประทับใจที่ยากจะลืม จากนั้นเป็นช่วงปาร์ตี้ไทม์ กับอีก 2 วงที่เติมเต็มความมันความสนุกในรอบดึก เริ่มด้วยวงฮิพฮอพแถวหน้าของเมืองไทย “ไทเทเนี่ยม” ที่งานนี้จัดความสนุกชุดใหญ่ให้แฟนๆ ได้โยกย้ายเต้นกันจนลืมเหนื่อย และปิดท้ายความมันกับวงร็อกขวัญใจเด็กแนว “เดอะ ริชแมน ทอย” กับเพลงมันๆ ที่เตรียมมาให้แฟนๆ ได้กระโดด และกรี๊ดกันสนั่น เป็นการปิดท้ายที่สนุกสุดมันส์สมกับชื่องาน “บิ๊ก ฟัน เฟส บาย ฮอนด้า” มหกรรมความมัน สนุก สุดเซอร์ไพร์ซ ครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี