สุขภาพดี ชีวิตดี

ข่าวทั่วไป Tuesday November 2, 2010 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--โรงพยาบาลไทยนครินทร์ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ และ นิตยสารสุขภาพดี ขอเชิญคนรักสุขภาพร่วมกิจกรรมในรูปแบบวาไรตี้โรดโชว์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในงาน “สุขภาพดี ชีวิตดี Good Health Good Life ครั้งที่4” ร่วมฟังการเสวนาระหว่าง พันเอกหญิง แพทย์หญิงยุพิน เบ็ญจสุรัตน์วงศ์ อายุรแพทย์ดรคเบาหวานและต่อมไร้ท่อ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ และคุณน้ำฝน กุณณัฏฐ์ ผู้บริหารนิตยสารสุขภาพ ในหัวข้อ เรื่อง “รอบรู้เรื่องโรคเบาหวาน” พร้อมทั้งรับชมมินิคอนเสิร์ตโดยศิลปินนักร้องชื่อดัง คุณแอน ธิติมา ปทุมทิพย์ และกิจกรรมอื่นๆ มากมายตลอดทั้งวัน ในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน 2553 ณ ชั้นG โรงพยาบาลไทยนครินทร์ เวลา 09.00 น. — 16.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เค้าน์เตอร์ลูกค้าสัมพันธ์ 02-3612727 ต่อ 3042 หรือ 3056 หรือ www.thainakarin.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-3612727 Ext. 3838 PR Thainakarin Hospital