BrainAsset จัดอบรม ในหัวข้อ เทคนิคการสอนงานที่มีประสิทธิภาพ

ข่าวทั่วไป Tuesday November 2, 2010 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--BrainAsset วันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2553 การสอนงานเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้บังคับบัญชาทุกระดับ เพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจในงานอย่างแท้จริง การสอนงานต้องทั้งศาสตร์และศิลป์ แต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่าผู้บังคับบัญชาของเรามีความรู้ความสามารถในการสอน งานอย่างแท้จริง หลักสูตรการสัมมนานี้จะช่วยให้ท่านพบคำตอบนี้ได้จากการสัมมนาในครั้งนี้ หลักสูตรนี้เหมาะสมกับ หัวหน้างาน และเจ้าหน้าที่ทุกสายงาน วิทยากร อ. สุทธิศักดิ์ จรัญศิริไพศาล ปัจจุบัน - ผู้อำนวยการบริหาร สถาบันฝึกอบรมและพัฒนาธุรกิจ บิเนสเซ็นเตอร์ - วิทยากรรับเชิญ หน่วยงาน รัฐ-เอกชน หลายสถาบันฯ - วิทยากรที่ปรึกษาสายงานพัฒนาบุคลากร & บุคคล & วิจัยธุรกิจ - อาจารย์พิเศษ ระดับบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยรัฐบาล อดีต - ผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรม / ผู้จัดการฝ่ายบุคคล ประโยชน์ที่จะได้รับ - ผู้เข้าสัมมนามีทัศนคติที่ดีต่องาน ต่อผู้ร่วมงาน ต่อองค์กร และต่อลูกค้า - ผู้เข้าสัมมนามีความรู้ ความเข้าใจ ทักษะต่าง ๆ ที่จำเป็นในการสอนงาน และสามารถนำมาปรับใช้ในแต่ละสถานการณ์ของการทำ งาน เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานของตน รูปแบบของหลักสูตร บรรยาย แสดงบทบาทสมมุติ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ตอบข้อซักถาม ระยะเวลา จำนวน 1 วัน (9:00 น. — 16:00 น.) สถานที่ โรงแรมจัสมินซิตี้ สุขุมวิท 23 ค่าลงทะเบียน Normal ท่านละ 3,500 บาท + VAT 7% รวมเป็น 3,745 บาท Early Bird กรณีสมัครก่อนวันที่ 1 พฤศจิกายน 2553 ท่านละ 3,200 บาท + VAT 7% รวมเป็น 3,424บาท เฉพาะนิติบุคคลสามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% ได้ ราคานี้รวมเอกสาร อาหารว่างและอาหารกลางวันตลอดหลักสูตร ใบเสร็จค่าลงทะเบียน สามารถนำไปบันทึกหักค่าใช้จ่ายทางบัญชี ได้ 200 %
แท็ก rain   SET