บิ๊กซีประกาศเพิ่ม ชุดกระเช้าปีใหม่กว่าหนึ่งเท่าตัว รับเทศกาลแห่งความสุข

ข่าวทั่วไป Tuesday November 2, 2010 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น “บิ๊กซี ” เชื่อไตรมาสสุดท้ายปีนี้ค้าปลีกแข่งดุ เหตุเศรษฐกิจในประเทศเติบโตได้ดี ปลายปีเป็นเทศกาลแห่งการจับจ่ายรับเทศกาลปีใหม่ เตรียมชุดกระเช้าปีใหม่เอาใจขาช้อปเพิ่มจากปีก่อนหน้ากว่าเท่าตัว หวังสร้างความหลากหลายรองรับทุกความต้องการผู้บริโภค พร้อมผนึกโครงการพัฒนาดอยตุง มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ส่งเสริมกระเช้าดอยตุง -ดอยคำ นางสาวจริยา จิราธิวัฒน์ รองประธานฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ภาพรวมของธุรกิจค้าปลีกในช่วงสิ้นปีนี้ น่าจะมีการแข่งขันที่เข้มข้นกว่าหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศเติบโตได้ดีและกำลังซื้อของผู้บริโภคปรับเพิ่มขึ้น อีกทั้งไตรมาส 4 ของทุกปียังเป็นเทศกาลแห่งการจับจ่ายรับเทศกาลปีใหม่ ทางห้างบิ๊กซีจึงได้เตรียมรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปลายปีด้วยสินค้าหลากหลายรายการพร้อมกับโปรโมชั่นเอาลูกค้า “ยิ่งซื้อยิ่งคุ้ม ยิ่งซื้อยิ่งถูก” อีกทั้งยังเตรียมตกแต่งห้างให้มีบรรยากาศเป็นที่สนุกสนานเพื่อเอาใจนับช้อปที่เตรียมจัดหาของขวัญเพื่อคนที่รักในช่วงเทศกาลปีใหม่โดยเฉพาะ นางสาวจริยา กล่าวว่า ในปีนี้ห้างบิ๊กซียังได้เพิ่มรายการกระเช้ากระเช้าปีใหม่ ขึ้นเป็น 50 กว่ารายการหรือเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวเมื่อเทียบกับรายการกระเช้าปีใหม่ของปีก่อนหน้า กำหนดราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 275 บาทไปจนถึง 9, 999 บาท เพื่อรองรับทุกความต้องการของลูกค้า พร้อมกันนี้ห้างบิ๊กซี ยังได้ร่วมกับโครงการพัฒนาดอยตุง มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำผลิตภัณฑ์ตราดอยคำ และดอยตุง มาจัดกระเช้าปีใหม่เพื่อเป็นการส่งเสริมให้คนไทยนิยมใช้สินค้าในประเทศเป็นของกำนัลให้กับคนที่รักในช่วงเทศกาลปีใหม่ อีกด้วย “ถึงแม้จะมีหลาย ๆ ปัจจัยที่ทำให้ผู้บริโภคต้องพิจารณาในการจับจ่ายใช้สอยช่วงปลายปีแต่บิ๊กซีเชื่อว่าในช่วง ไตรมาส 4 ปีนี้ บรรยากาศในการจับจ่ายโดยรวมน่าจะมีความคึกคักกว่าปีก่อนหน้า ทางห้างเตรียม ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ด้วยการ จัดบรรยากาศให้เป็นที่สนุกสนาน โปรโมชั่นพิเศษ รวมทั้งกระเช้าของขวัญ หลากหลายรายการ เพื่อเอาใจลูกค้าทุกระดับของเรา ซึ่งรับรองว่าจะถูกใจอย่างแน่นอน” นางสาวจริยา กล่าวทิ้งท้าย บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด จตุพล นาคนื่ม, ภัณฑิรา สร้อยมงคลศรี ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ 081-689-8245, 086-999-8056 โทร.02-245-3814 แฟกซ์.02-245-3815 E-mail: jatupol.theway@gmail.com, phantira.theway@gmail.com บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด วิทยา วงศ์หล่อ ผู้ช่วยผู้จัดฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 084 438 2993 โทรสาร 02-6552914 E-Mail: wowittaya@bigc.co.th