สยามดนตรียามาฮ่า โชว์มิตรภาพวัฒนธรรมดนตรีข้ามชาติ Asian Beat Grand Final Competition 2010

ข่าวทั่วไป Tuesday November 2, 2010 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--Siam Motors มร.ชูจิ นาริมัทสุ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ และ นายวิเชียร สุขภุมรินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด รวมพลังคนดนตรีรุ่นใหม่โชว์พลังดนตรียิ่งใหญ่ Asian Beat Grand Final Band Competition 2010 ชูคอนเซ็ปท์ THE BEST MUSIC IN ASIA STARTS HERE…เอาใจคนวัยมันส์ส่งเด็กไทย 2 วง “Natural วิทยาลัยนาฏศิลป์สุโขทัย” และ “Metal Zone” จากโรงเรียนดนตรีสยามกลการ นครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่เป็นตัวแทนประเทศไทยลงชิงชัยพร้อมเพื่อนนักดนตรี จำนวน 11 วง 9 ประเทศ และ 1 เขตบริหารพิเศษ ได้แก่มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย มองโกเลีย สาธารณรัฐประชาชนจีน เกาหลีใต้ เม็กซิโก อินเดีย ฮ่องกง และไทย ขอเชิญร่วมเชียร์เด็กไทยที่จะมาสร้างปรากฏการดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ พิสูจน์ดีกรีเด็กไทยในเวทีระดับสากล ในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา 15.00 น. ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ (ชมฟรีตลอดงาน) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2215-3158 PR.Siam Motors Co.,Ltd.
แท็ก ยามาฮ่า   asian