ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ลงนามเข้าบริหารอมารี เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday November 3, 2010 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--วิวาลดี้ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หนึ่งในบริษัทบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ท และสปาชั้นนำของเอเชีย ได้รับการแต่งตั้งให้เข้าบริหารจัดการ อมารี เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท ซึ่งเป็นโครงการเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แห่งใหม่ ขนาด 144 ห้อง ภายใต้แบรนด์อมารี หนึ่งในสี่กลุ่มโรงแรมของออนิกซ์ ตั้งอยู่ ณ ใจกลางย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ มร.สุขจิต ดูวา เจ้าของ บจก.อมาร์การ์เด้น กล่าวในพิธีลงนามสัญญาว่า “เราเชื่อมั่นว่าทีมงานด้านการบริหารจัดการที่มีความเชี่ยวชาญของออนิกซ์ จะได้นำประสบการณ์อันแข็งแกร่ง มาสร้างมาตรฐานการบริการและระบบการดำเนินงานของอมารี เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท แห่งนี้ เพื่อสร้างความสำเร็จและการเติบโตทางธุรกิจให้แก่เราต่อไป” มร. ปีเตอร์ เฮนลีย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของออนิกซ์ กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ทางอมาร์การ์เด้น ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในออนิกซ์ ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะร่วมสร้างพันธมิตรทางธุรกิจในระยะยาวและประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องร่วมกัน” อมารี เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท ตั้งอยู่ในทำเลชั้นเยี่ยมใจกลางกรุงเทพฯ ในซอยสุขุมวิท 2/4 ซึ่งห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากถนนสุขุมวิท ภายในห้องพักทุกห้องพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร อาทิ ระบบเครื่องเสียงและโทรทัศน์ภายในห้องพัก บริเวณห้องครัว เครื่องซักผ้าและปั่นแห้ง และสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย นอกจากนี้ ทางโครงการยังบริการผู้เข้าพักด้วยพื้นที่เพื่อการพักอาศัยที่โออ่ากว้างขวางและการต้อนรับอันอบอุ่นเป็นกันเอง อาทิ บริการรถรับส่ง ศูนย์สันทนาการ จากุ๊ชชี่ เซาว์น่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสวนบนชั้นดาดฟ้า ในภาพ (จากซ้าย): คุณนิจพร จรณะจิตต์, มร. ปีเตอร์ เฮนลี่ย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป, มร.สุขจิต ดูวา เจ้าของบจก.อมาร์การ์เด้น และ คุณยุทธชัย จรณะจิตต์ สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ จันทร์พิมพ์ มีระเกตุ Public Relations Consultant Vivaldi Public Relations โทรศัพท์: 0 2612 2253 ต่อ 105 แฟกซ์: 0 2612 2254 อีเมล์: chanpim.merakate@vivaldipr.com เว็บไซต์: www.vivaldipr.com