ทีวีไกด์รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 4-7 พ.ย.53

ข่าวบันเทิง Wednesday November 3, 2010 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ วันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน 2553 “Sorry Sorry” วอก(เกลือ-กิตติ) ริอาจหันมาเป็นพ่อค้าขายแผ่นผี แถมยังใจร้ายไม่ยอมให้ลูกค้าอย่าง พี่ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) เปลี่ยนแผ่นเพราะหนังไม่ชัดซักเรื่อง งานนี้พี่ยมเลยเรียกตำรวจมาจับโทษฐานหลอกลวง แต่วอกกลับไม่กลัวซะงั้น ไหงถึงเป็นแบบนี้ไปได้? ติดตามชม “เป็นต่อ” คืนวันพฤหัสนี้ 23.00 น. ทางช่อง 3 วันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2553 “บททดสอบ” มาด(กษาปณ์ จำปาดิบ) จับตัว เซน(ณัฐฏ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) มาเล่นบททดสอบศีลธรรม มีเดิมพันเป็นชีวิตของ 4 คนเลว โดยเซนจะต้องเลือกช่วยชีวิตได้เพียงหนึ่งคนเท่านั้น ส่วนที่เหลือจะถูกฆ่าตาย งานนี้เซนจะเลือกช่วยชีวิตใคร? ตามชมได้ในละครซีรี่ส์ “เซน..สื่อรักสื่อวิญญาณ” ศุกร์ที่ 5 พ.ย.นี้ 20 .20น. ช่อง5 วันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2553 “ตะรางดวงใจ” ด้วยความอยากรู้อยากเห็น ว่าทำไมบ้านซัน(ชาย ชาติโยดม) จึงมีคนเดินเข้าออกพลุกพล่าน อาฮวด(กล้วย เชิญยิ้ม) เลยจ้างป๋อง(ถั่วแระ เชิญยิ้ม) ไปสืบแต่ป๋องกลับหายตัวไป แถมจู่ๆ ก็มีตำรวจโผล่มา! เอาล่ะสิ เกิดอะไรขึ้นในบ้านซัน? ตามดูได้ใน “เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 10.15น. ช่อง 3 วันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2553 “ผู้หวังดี” จู่ๆ ก็มีข้อความจากสาวผู้หวังดีส่งเข้ามือถือแป้ง(อ้อม-พิยดา) ว่า ชัดเจน (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) กำลังนอกใจ ทำเอาแป้งกลุ้มใจมาก เต้ย(เต้-ทัตพงศ์) กับ ริน (เอ้-ชุติมา) เลยช่วยกันวางแผนจับตัวสาวผู้หวังดีให้ แต่จะสำเร็จหรือไม่? ตามลุ้นได้ในซิทคอมสเปเชี่ยล “บ้านนี้ที่บางรัก” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 6 พ.ย.นี้ 18.00น. โมเดิร์น 9 วันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายน 2553 “SJ สำราญโรจน์ จูเนียร์” มีคำสั่งจากกรมให้ตำรวจทุกสน. ถ่ายทำกิจกรรมเต้นเข้าจังหวะเป็นมิวสิควีดีโอ ลงอินเตอร์เน็ต เพื่อสร้างความใกล้ชิดกับประชาชน ผู้กองมานะ(มอส-ปฏิภาณ) เลยลงทุนจ้างครูสอนเต้นสาวสวยมาช่วยปลุกใจ แต่ลูกน้องดันถอดใจเพราะความเหนื่อย!! เอาล่ะซิ..งานนี้ผู้กองมานะจะทำยังไง? ตามดูได้ใน “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” วันอาทิตย์นี้ 10.15น. ช่อ ง3 วันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายน 2553 “ขำกลิ้งลิงตกบ่อ” นัดเท่ห์(อาร์-อาณัตพล) เจอหมอดูทักว่ากำลังอยู่ในช่วงดวงตก เพราะเคยทำกรรมกับแฟนเก่าเอาไว้ ต้องรีบแก้เคล็ดให้แฟนเก่าอโหสิกรรมให้ แต่ปรากฎว่าแฟนเก่านัดเท่ห์ไม่ยอมอโหสิกรรม แถมยังสั่งให้นัดเท่ห์ไปกระโดดบ่อหมักปุ๋ยเป็นการไถ่โทษ เอาล่ะสิ! งานนี้นัดเท่ห์จะยอมลงบ่อปุ๋ยสุดเหม็นหรือไม่? ตามชมได้ใน “นัดกับนัด” ห้าโมงเย็น วันอาทิตย์ที่ 7 พ.ย.นี้ โมเดิร์น 9 วันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายน 2553 “กล่องปริศนา” ทำเอาแป้ง(อ้อม-พิยดา) เสียใจมาก ถึงขั้นหอบผ้าหอบผ่อนหนีไปอยู่บ้าน รัก(กัปตัน-ภูธเนศ) หลังจากได้รับเสื้อของชัดเจน(แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) จากสาวผู้หวังดี งานนี้ชีวิตครอบครัวของแป้งกะชัดเจนจะถึงขั้นแตกหักหรือไม่? ตามดูได้ในซิทคอมสเปเชี่ยล “บ้านนี้ที่บางรัก” อาทิตย์ที่ 7 พ.ย.นี้ 18.00 น. โมเดิร์น 9