บลจ.บัวหลวง เสนอขาย กองทุนใหม่ “บัวหลวงธนรัฐ 18/10” เน้นลงทุนในตราสารหนี้ภาครัฐ IPO 3 - 9 พ.ย. 53 นี้

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 3, 2010 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--บลจ.บัวหลวง กองทุนรวมบัวหลวงธนรัฐ 18/10 (B18/10) อายุประมาณ 5 เดือน ขนาดโครงการ 1,000 ล้านบาทเน้นลงทุนในตราสารหนี้ภาครัฐ เช่น พันธบัตรรัฐบาล พันธบัตรธนาคารแห่งประเทศไทย ตั๋วเงินคลัง ทั้งนี้ กองทุนดังกล่าว เหมาะสมกับเงินลงทุนส่วนที่ต้องการความมั่นคง และความเสี่ยงต่ำ เพื่อโอกาสในการรับผลตอบแทนที่สูงกว่าการฝากเงิน โดยไม่ต้องไปลงทุนในหุ้น ลงทุนขั้นต่ำ 10,000 บาท ที่ราคาเสนอขาย 10 บาทต่อหน่วยลงทุน สำหรับตราสารหนี้ และ / หรือประเทศที่จะลงทุนอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวการณ์ของตลาดตราสารหนี้ขณะนั้นๆ ผู้สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สาขาธนาคารกรุงเทพทั่วประเทศ หรือ บลจ.บัวหลวง โทร 0 2674 6488 กด 8 การลงทุนมีความเสี่ยงผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน