เคอรี่ โลจิสติคส์ร่วมบรรยายในงานสัมมนา ASEAN Logistics Network Symposium

ข่าวทั่วไป Thursday November 4, 2010 09:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค ด้วยความมีชื่อเสียงด้านการเป็นผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจร ประกอบกับเครือข่ายการให้บริการที่แข็งแกร่งและครอบคลุมทั่วโลก โดยมีความชำนาญในการให้บริการแก่ภาคธุรกิจในภูมิภาคเอเชีย เคอรี่ โลจิสติคส์ ได้รับเชิญเป็นผู้บรรยายในการสัมมนา ASEAN Logistics Network Symposium เมื่อเร็วๆนี้ คุณดุสิต บุญกาวิน ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจอาวุโส บริษัท เคอรี่ โลจิสติคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับเชิญให้เป็นผู้บรรยายงานสัมมนาหัวข้อ"Regional Development Outlook: Building Economic Partnership within the Region" ซึ่งการสัมมนาครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม ASEAN Logistics Network Symposium ที่จัดขึ้นภายในงาน Thailand International Logistics Fair 2553 ครั้งที่ 7 การสัมมนาในหัวข้อ"Regional Development Outlook: Building Economic Partnership within the Region" มุ่งเน้นไปที่การตอกย้ำให้เห็นถึงศักยภาพอันแข็งแกร่งของอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ไทย รวมไปถึงความแข็งแกร่งของเครือข่ายโลจิสติกส์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โอกาสและอุปสรรค การค้าและการเข้าถึงตลาดในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC รวมไปถึงตลาดใหม่อื่นๆ จากภาพ : (จากซ้ายไปขวา) คุณดุสิต บุญกาวิน ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจอาวุโส บริษัท เคอรี่ โลจิสติคส์ (ประเทศไทย) จำกัด, มร. จาซิม ยู อาเม็ด ที่ปรึกษากิติมศักดิ์ของกระทรวงพาณิชย์ประจำประเทศบังคลาเทศ, มร. หยาง หมิง ยาน รองผู้อำนวยการ สมาคมโลจิสติกส์แห่งเซี่ยเหมิน, คุณอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รองเลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาเศณษฐกิจและสังคมแห่งชาติ, คุณถิรวรรณ ทองประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานการค้าระหว่างประเทศ ณ เมืองเซี่ยเหมิน และ คุณสายัณห์ จันทร์วิภาสวงศ์ ประธานกรรมการบริษัท EBCI สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เคอรี่ โลจิสติคส์ ได้ที่ เว็บไซต์: www.kerrylogistics.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: ต้องหทัย สุดดี/ รุ่งนภา ชาญวิเศษ เวเบอร์ แชนด์วิค (ประเทศไทย) โทร: 02-343-6000 ต่อ 174, 061 อีเมล์: tonghathai@webershandwick.com; rungnapa@webershandwick.com