ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง แถลงข่าว “โครงการ Bualuang iExcel Contest 2010”

ข่าวทั่วไป Thursday November 4, 2010 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานแถลงข่าว “โครงการ Bualuang iExcel Contest 2010” ในวันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา 10.00 — 11.30 น. ณ บริเวณโถง ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ. รัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 10.00 — 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.30 น. เสวนาในหัวข้อ “Let’s create your own trading tools กับโครงการ Bualuang iExcel Contest 2010” โดย ดร. ภากร ปีตธวัชชัย รองผู้จัดการสายงานการตลาดตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณพิเชษฐ สิทธิอำนวย กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน)คุณบรรณรงค์ พิชญากร กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) 11.10 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนซักถาม 11.30 น. จบการแถลงข่าว