สร้างบ้านจากขวดแบรนด์

ข่าวทั่วไป Thursday November 4, 2010 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ หลังจากทำกิจกรรมเพื่อสังคมมาหลากหลายรูปแบบ ล่าสุด ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน เจ้าแม่แบรนด์ซุปไก่สกัด ได้เปิดตัวเปิดโครงการใหม่เอี่ยม “BRAND’S Hope in a Bottle” เพื่อรณรงค์ให้ผู้บริโภคร่วมบริจาคขวดแบรนด์นำมารีไซเคิล สร้างบ้านให้แก่ผู้ยากไร้ที่ขาดแคลนและด้อยโอกาสทางด้านที่อยู่อาศัย ให้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองอย่างมั่นคง งานนี้จับมือกับมูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติ ประเทศไทย (Habitat) โดยมีเป้าหมายที่จะสร้างบ้านไม่ต่ำกว่า 20 หลัง กระจายไปยังพื้นที่ต่างๆ ของประเทศไทย งานนี้นำร่องไปก่อนที่ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี จำนวน 4 หลัง ในวันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2553 นี้ งานนี้ เจ้าแม่แบรนด์บอกว่าขออาสาไปร่วมลงแรงสร้างบ้านจากขวดแบรนด์ด้วยตนเองอย่างเต็มใจ... ***สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัทคอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัด โทร.0-2718-3800 ต่อ 131
แท็ก รีไซเคิล   BOT