เปิดงานอิน-คอสเมติกส์ เอเชีย 2010

ข่าวทั่วไป Thursday November 4, 2010 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค มร. พอล เบ ประธานคณะกรรมการ รี้ด เทรดเด็กซ์ เอเชีย แปซิฟิค (ที่1 จากขวา) คุณศุภวรรณ ตีระรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายงานแสดงสินค้า สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) (ที่ 3 จากซ้าย) คุณเกศมณี เลิศกิจจา นายกสมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย (ที่ 2 จากซ้าย) และ รศ.ดร. พรรณวิภา กฤษฎาพงศ์ คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์และเครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (คนกลาง) ร่วมเปิดงาน “อิน-คอสเมติกส์ เอเชีย 2010” งานแสดงสินค้าเชิงธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมความงาม ศูนย์รวมองค์ความรู้ เวทีเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาธุรกิจและอุตสาหกรรมความงามทั่วภูมิภาคเอเชีย จัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกสื่อสารองค์กร ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค รัชนิกร มาลากุล ณ อยุธยา ผู้จัดการแผนกสื่อสารองค์กร ภคมน ภาสวัสดิ์ Corporate Communications Executive ดวงพร บุพพัณชาติ Corporate Communications Executive โทร 02-749 — 3939 ต่อ 3142, 2189, 3146 แฟกซ์ 02-749-3949 อีเมล์ pr@bitec.net เว็บไซด์ www.bitec.net สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-749 — 3939 ต่อ 3146 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค