ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ ร่วมกับ เอสซีจี-เซกิซุย เซลส์ เปิดประสบการณ์ นวัตกรรมบ้านที่ออกแบบ และพัฒนาจากเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น กับ“บ้าน SCG HEIM ”

ข่าวอสังหา Thursday November 4, 2010 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)ร่วมกับ บริษัท เอสซีจี-เซกิซุย เซลส์ จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชนและช่างภาพสื่อมวลชนเข้าร่วมเปิดประสบการณ์ นวัตกรรมบ้านที่ออกแบบและพัฒนาจากเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นกับ“บ้าน SCG HEIM ”บ้านแนวคิดใหม่เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งกว่าด้วยเทคโนโลยีการก่อสร้างที่ทันสมัย ให้ความสำคัญในทุกๆ รายละเอียดตอบสนองทุกความต้องการของการอยู่อาศัยที่สุขสบาย ครบครันได้มาตรฐานและความคุ้มค่า ตลอดการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ภายในงานท่านจะได้ “สัมผัสกับบ้าน SCG HEIM”พร้อมการต้อนรับและให้ข้อมูลจากทีมผู้บริหารจากธารารมณ์ และทีมผู้บริหารจาก SCG HEIMร่วมสัมผัสกับ Drop Test ครั้งแรกในประเทศไทย ในวันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2553 เวลา 10.00 น. ณ SCG HEIM โครงการเนเบอร์โฮม วัชรพล ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ นันทพร บุญ-หลง บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 20