ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(5 พฤศจิกายน 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday November 4, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2553 08.30 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดกิจกรรม FTPI 15th Anniversary Productivity Conference: Productive Work in the Creative Economy ณ โรงแรมมิลาเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ KPIs ตัวชี้วัด สำหรับการวัดประสิทธิภาพ และวัดความสำเร็จการทำงาน ของฝ่ายผลิต ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่อง Assessment Tools กับ การประยุกต์ใช้ในการพัฒนาบุคลากร (เชิงปฏิบัติ) ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 09.00 น. - 16.00 น. ศูนย์ฝึกอบรมและที่ปรึกษาไอเอฟดี จัดอบรมหลักสูตร เทคนิคการนำเสนอและการพูดในที่สาธารณะ ณ โรงแรม เจ ดับบลิว แมริออท 10.00 น. - 20.00 น. บริษัทรักลูก กรุ๊ป จัดงาน “Modern Mom Fair” ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.00 น. มิวเซียมสยาม จัดพิธีเปิดกิจกรรมพิพิธพาเพลิน ตอน ส.ค.ส. ณ สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ 14.00 น. ฮอนด้า จัดงาน “ฮอนด้า อาซิโม ซูเปอร์ ไอเดีย คอนเท สต์ 6” รอบชิงชนะเลิศ ชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระเทพ รัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ เพื่อการศึกษา (ท้องฟ้าจำลอง) 16.00 น. อลังการ พัสตราภรณ์ไทย ในแดนสยาม ครั้งที่ ๓ ณ โรงแรมตวันนา เขตบางรัก 19.00 น. เดี่ยว เดี่ยว กับ ตัน ณ โรงภาพยนตร์ สกาล่า