ปตท. — กทพ. — สป. ร่วมเปิดจุดพักรถบริเวณทางด่วนบางนาขาเข้า ระยะที่ 2 เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้น

ข่าวทั่วไป Friday November 5, 2010 09:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--ปตท. นายสุพจน์ ทรัพย์ล้อม ปลัดกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการจุดพักรถการทางพิเศษแห่งประเทศไทย ระยะที่ 2 ณ บริเวณจุดพักรถและสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ริมทางพิเศษเฉลิมมหานคร (บางนาฝั่งขาเข้า) พร้อมด้วย พลเอก กิตติพงษ์ เกษโกวิท ปลัดกระทรวงกลาโหม นายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ พันโท ทวีสิน รักกตัญญู ผู้ว่าการทางพิเศษแห่งประเทศไทย โครงการดังกล่าวเป็นความร่วมมือระหว่าง ปตท. การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) และสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม (สป.) เพื่ออำนวยความสะดวกผู้ใช้ทางพิเศษให้ได้ใช้บริการเติมน้ำมันเชื้อเพลิง ก๊าซธรรมชาติ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้มากขึ้น เพิ่มเติมจากสถานีบริการบางนาขาเข้า ระยะที่ 1 ซึ่งตั้งอยู่ภายในบริเวณเดียวกัน นอกจากนี้ ยังช่วยลดปัญหาจราจรและป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นในบริเวณดังกล่าวอีกด้วย