อาวียองซ์ แนะนำ ครีมรองพื้นใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday February 13, 2007 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
อาวียองซ์ ผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูงที่ได้รับการคิดค้นจากสถาบัน ยูนิลีเวอร์ บิวตี้ แอนด์ สกิน อินโนเวชั่น เซ็นเตอร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา แนะนำ “อาวียองซ์ แนทเชอรัล คัฟเวอร์ ยูนิฟายอิ้ง แอนด์ บาลานซิ่ง ลิควิด ฟาวเดชั่น” สูตรปกปิดเป็นธรรมชาติ และ “อาวียองซ์ เชียร์ คัฟเวอร์ เอ็กซ์ตรีม ไลท์ แอนด์ มอยซ์เจอไรซิ่ง ลิควิด ฟาวเดชั่น” สูตรเนื้อบางเบา ติดทนนาน สนใจหาซื้อได้ที่ผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ หรือ อาวียองซ์ ช็อปทุกสาขา ทั่วประเทศ โทร 02-554-2655
อาวียองซ์ แนทเชอรัล คัฟเวอร์ ยูนิฟายอิ้ง แอนด์ บาลานซิ่ง ลิควิด ฟาวเดชั่น (aviance Natural Cover Unifying & Balancing Liquid Foundation) รองพื้นเนื้อเนียนนุ่ม บางเบา ให้การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปรับโทนสีให้เหมาะกับ ความเข้มของแสง ดูดซับความมันส่วนเกิน และปกป้องผิวจากแสงแดด มี 3 เฉดสี Light Beige, Nude Ivory, Medium Beige ราคาขวดละ 1,325 บาท
อาวียองซ์ เชียร์ คัฟเวอร์ เอ็กซ์ตรีม ไลท์ แอนด์ มอยซ์เจอไรซิ่ง ลิควิด ฟาวเดชั่น (aviance Sheer Cover Extreme Light and Moisturizing Liquid Foundation) ครีมรองพื้นเนื้อบางเบา สูตรดั้งเดิม ในรูปโฉมใหม่ ผสานคุณค่าบำรุงจากเซราไมด์ ปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น มีให้เลือก 3 เฉดสี Porcelina, Pearl Ivory, Sun Flare ราคาขวดละ 1,325 บาท
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ โทร. 0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา