ทีวีไกด์รายการ "หนี้แผ่นดิน" สุขภาพดีกับพรีม่า อังคารที่ 9 พย. นี้

ข่าวบันเทิง Monday November 8, 2010 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--โทเทิ่ล ควอลิตี้ พีอาร์ หนี้แผ่นดิน — สุขภาพดีกับพรีม่า อังคารที่ 9 พย. นี้ ช่วงสนทนา 35 นาที พลตรีหญิงพูลศรี เปาวรัตน์ กรรมการบริหาร สมาคมข้าราชการอาวุโสแห่งประเทศไทย และ กรรมการผู้ช่วยเลขาธิการ สมาคมนายทหารนอกราชการ แสดงความเห็นและความกังวลใจแทนข้าราชการไทยทั่วประเทศ ในประเด็น “สวัสดิการรักษาพยาบาลข้าราชการที่เปลี่ยนไป” ช่วง “ครบเครื่องเรื่องสุขภาพ” พบกับ ภญ.ณีรนุช ทรัพย์ทวี กรรมการสมาคมเภสัชกรรมชุมชน (ประเทศไทย) ให้คำแนะนำกับเรื่องใกล้ตัว “ลืมกินยา...แล้วจะทำอย่างไร” ช่วง “สายใยความหวัง” พบกับ คุณวุฒิเวช กษีรสกุล ผู้แต่งหนังสือธรรมะ " ได้เวลา ชำระจิตชำรุด " มาแบ่งปันประสบการณ์ มะเร็งหลังโพรงจมูก และ เผยเคล็ดลับการเสริมการเยียวยาทางกายด้วยจิตที่เป็นกุศล รายการ หนี้แผ่นดิน — สุขภาพดีกับพรีม่า ออกอากาศทุกวันอังคารเวลา 19:00 — 20:00น. และ ออกอากาศซ้ำวันพุธ เวลา 03.30 - 4.30 และ 12:00 — 13:00 น. ทางช่องทรูวิชั่นส์ 8 (TNN 2)