นิตยสาร "อะคาร์" เล่มที่ 92 เดือนพฤศจิกายน

ข่าวทั่วไป Tuesday November 9, 2010 08:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--พีแอนด์ที ครีเอชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย นิตยสารรถยนต์รายเดือน “ACAR Magazine” ภายใต้คอนเซ็ปต์ EVOLE ! — วิวัฒนาการที่สมบูรณ์แบบของนิตยสารรถยนต์วันนี้” นำเสนอเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับวงการรถยนต์ รวมถึงไลฟ์สไตล์ของบุคคลในวงการรถยนต์และเกี่ยวข้อง มารายงานตัวเช่นเดิมไม่เคยห่างหาย เพื่อแจ้งประชาสัมพันธ์เล่มที่ 092 เดือนพฤศจิกายน 2553 ดังนี้ “ACAR”รับลมหนาวเดือนพฤศจิกายน ปกหน้าเท่มีสไตล์ “ดีแมคซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ใหม่” “อะคาร์ แมกกาซีน” (ACAR Magazine) เล่มที่ 092 ประจำเดือนพฤศจิกายน 2553 เข้าสู่ช่วงรับลมหนาวกันแล้ว เล่มนี้นำเสนอหน้าปกด้วยปิกอัพเดินหน้ารวย “อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ ใหม่” (ISUZU D-MAX X- SERIES…THE NEW LOOK !) ที่เพิ่งปรับรูปลักษณ์ใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Rev up the X-style excitement” ตอกย้ำไปยังกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่เพื่อขับเคลื่อนสู่กิจกรรมใหม่ๆ ให้ชีวิตสนุกแบบมีสไตล์ ขณะที่รายงานพิเศษ “ส่องกล้องโตโยต้า พริอุส - เสริมบัลลังก์เบอร์ 1 ตลาดรถยนต์นั่ง” วิเคราะห์รายละเอียดของโตโยต้าพริอุสที่จะมาทำหน้าที่ค้ำบังลังก์แชมป์ในตลาดรถยนต์นั่งของค่ายโตโยต้า ตามด้วยคอลัมน์รายงาน “เปิดเมนูเด็ด มอเตอร์เอ็กซ์โป 2010” รวมรถใหม่ที่น่าสนใจในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ต้นเดือนธันวาคมนี้ คอลัมน์ทดสอบรถใหม่นำโดย “มาสด้า ดีเอ็นเอ เทสต์ 11 คัน” “ซูซูกิ สวิฟท์” ”ฮุนได ทูซอน” และ “นิสสัน เอ็กซ์โทรนิค ซีวีที อีโคไดร์ฟ” พร้อมด้วยคอลัมน์รถใหม่ และคอลัมน์ประจำทั้งไลฟ์สไตล์ กอล์ฟ นาฬิกา เครื่องเสียง กิจกรรมต่างๆ ในแวดวงยานยนต์มารายงานตัวเช่นเคย รวมถึงเกมสนุกๆ ชิงรางวัลจากค่ายฮุนได พิเศษสุดสมัครสมาชิก ACAR รายปีเพียง 1,080 บาทเท่านั้น รับฟรี “ชุด ISUZU COLLECTION” สอบถามรายละเอียดหรือสมัครสมาชิกนิตยสาร “อะ คาร์” ได้ที่ โทร.02-514-9152-4 โทรสาร.02-538-4900 Email : acarmag@yahoo.com