ภาพข่าวคาเธ่ย์ แปซิฟิค มอบรางวัล “The Wing Awards” แก่ 2 บริษัทไทยในฮ่องกงและจีน

ข่าวทั่วไป Wednesday April 11, 2007 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์
มร. แพทริค เยือง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปประจำภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค เป็นประธานในการมอบรางวัล “The Wing Awards” ให้แก่บริษัทไทยที่ประสบความสำเร็จในการลงทุนทำธุรกิจในฮ่องกง โดยแบ่งเป็นรางวัล แพลตินัม วิง (The Platinum Wing) มอบให้แก่ แคที่ หยาง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีคอย แพลนท์ จำกัด ที่มีความโดดเด่นด้านความคิดสร้างสรรค์และมุ่งมั่นที่จะประกอบธุรกิจระยะยาวในฮ่องกงและจีนและรางวัล เอมเมอรัลด์ วิง (The Emerald Wing) มอบให้แก่ สุณี หวังวณิชกุล ประธานบริษัท ยูเนียนฟูดอินดัสตรี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมในชุมชนของฮ่องกงและจีนที่ตนดำเนินธุรกิจ โดยมี ยงยุทธ ลุจินตานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำประเทศไทยและพม่า และ ลอเร็ตต้า วาน (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย สภาพัฒนาการค้าฮ่องกง ร่วมแสดงความยินดี เมื่อเร็วๆ นี้
บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด
พิมพกานต์ ไชยสังข์/ จริยาพร วงษ์ไทยวรรณ / อัครวัฒน์ คำชุ่ม
โทร 0-2610-2383 โทรสาร 0-2610-2345