ฮิวเลตต์-แพคการ์ด ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว Share your stories, show your styles with HP OMNI100 PC

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 9, 2010 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ฮิวเลตต์-แพคการ์ ประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมผัสประสบการณ์ล่าสุดจากผลิตภัณฑ์โฮมพีซี ที่ผสานระหว่างสุดยอดเทคโนโลยี รูปแบบการดีไซน์ที่ลงตัวเข้ากับไลฟ์สไตล์ทันสมัยไว้ด้วยกันในบรรยากาศแบบสบายๆ สไตล์ปาร์ตี้ ภายในงานแถลงข่าว Share your stories, show your styles with HP OMNI100 PC ร่วมแบ่งปันเรื่องราว และประสบการณ์แห่งความสุขไปกับ HP OMNI100 ในวันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2553 เวลา 10.00-12.00 น. ณ The Anna Restaurant & Art Gallery ซ.พิพัฒน์ ถ.สาธรเหนือ (รถไฟฟ้าสถานีช่องนนทรี ทางออกที่ 4 มีรถบริการรับ-ส่ง บริเวณหัวมุมร้าน 7-Eleven) สัมผัสนวัตกรรมล่าสุดของโฮมพีซีแบบออลอินวันในบรรยากาศ House Party ไม่ซ้ำใคร พร้อมโชว์ประสิทธิภาพการทำงานเหนือชั้น และดีไซน์โฉบเฉี่ยวเพรียวบางตอบสนองไลฟ์สไตล์ของโมเดิร์นแฟมิลี่ในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัว ร่วมพูดคุยกับ คุณพงศ์ธวัช พิเชฐเลอมานวงศ์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์และการตลาด และคุณแภทริยา ภัทรากร ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาดผลิตภัณฑ์ โฮมพีซี กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ที่พร้อมให้ข้อมูลพอร์ทโฟลิโอโฮมพีซีใหม่ล่าสุด พร้อมด้วยกลยุทธ์ทางการตลาดแบบเจาะลึก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย คุณอัญชลี บรรทัดเที่ยง และคุณชฎาจิตต์ พลทรัพย์พาณิชย์ โทร. 02-627-3501 ต่อ 215 และ 218