Gifts for Life ครั้งที่ 10 ของขวัญ...เพื่อการเรียนรู้

ข่าวทั่วไป Wednesday November 10, 2010 09:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ผู้จัดงาน “ไทยแลนด์ เบสท์บาย 2010”มหกรรมของขวัญ ของที่ระลึก ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี ขอเชิญร่วมแบ่งปันเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้น้องที่ประสบภัยจากน้ำท่วมด้วย “ของขวัญเพื่อการเรียนรู้” เพียงปันน้ำใจด้วยการบริจาคอุปกรณ์เครื่องเขียน ดินสอ ยางลบ สมุดวาดเขียน ไม้บรรทัด สีเทียน สีไม้ สีน้ำ ปากกา กระดาษ A4 ใหม่ และสื่อการเรียนการสอน หรือจะร่วมบริจาค เสื้อผ้า กางเกงวอร์ม รองเท้านักเรียน รองเท้ากีฬา อุปกรณ์กีฬา อาทิ ลูกบอล ลูกบาส เป็นต้น โดยสิ่งของที่ได้รับบริจาคทั้งหมดจะนำไปมอบให้แก่ศูนย์เด็กเล็ก จนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 อายุตั้งแต่ 2 ขวบ — 15 ปี โรงเรียนวัดเตย จ. สิงห์บุรี ซึ่งตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ถูกน้ำท่วมสูง 2.5 เมตร งานไทยแลนด์ เบสท์บาย 2010 มหกรรมสินค้า ของขวัญ ของที่ระลึกประจำปี จะจัดขึ้นวันที่ 3-12 ธันวาคม 2553 เวลา 10.00 — 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สนับสนุนโดย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด สมาคมของขวัญ ของชำร่วยไทย และของตกแต่งบ้าน เยี่ยมชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaibestbuys.com