Gossip: AGE ผลประกอบการพุ่งกว่า 187%

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 10, 2010 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น ช่วงนี้เห็น พนม ควรสถาพร หัวเรือใหญ่แห่งค่ายเอเชียกรีน หรือ AGE ที่ไหนก็ต้องเห็นใบหน้าที่เบิกบานสุดๆ หลังจาก AGE แจ้งผลประกอบการไตรมาส 3 แล้วมีกำไรพุ่งแรงกว่า 187% หรือกว่า 91ล้านบาท ชี้รายได้รวม 9 เดือนกว่า 2.1 พันล้านบาท รายได้ตอนนี้ทะลุมากกว่าเป้าปีที่แล้วทั้งปี เฉพาะไตรมาส 3 รายได้โตกว่า 42% หรือ กว่า 700 ล้าน หลังได้รับอานิสงส์จากเศรษฐกิจขยายตัว ภาคอุตสาหกรรมการผลิตต้องการพลังงานเพิ่มอย่างมาก ส่งผลให้ความต้องการถ่านหินได้รับการตอบรับมากขึ้น แว่วมาว่า สิ้นปียอดขายคงโตกระฉูดอีกแน่นอน เพราะท่าทีเศรษฐกิจยังเป็นขาขึ้น ความต้องการถ่านหินยังคงมีอยู่ ขณะที่ AGE ก็รุกตลาดอย่างหนักทั้งในประเทศและต่างประเทศ ต้องขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย... ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด จตุพล นาคนิ่ม 081-689 8245 ไพลิน เม้ยขันหมาก 089-706 5529 ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร. 02-245-3814, แฟกซ์. 02-245-3815 E-mail:jatupol.theway@gmail.com, pailyn.theway@gmail.com