สาละวัน มันส์ทั้งหาด คอนเสิร์ตแดนซ์ระดับช้าง เต้นกระจายยันเที่ยงคืน!

ข่าวบันเทิง Thursday November 11, 2010 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.-- ผ่านไปแล้วกับคอนเสิร์ตการกุศลสำหรับคนรักช้าง ในงานคอนเสิร์ต “Chang presents สาละวัน ริมหาด” ที่บรรดาสาธุชนคนชอบแดนซ์ หลั่งไหลมารวมตัวกันริมชายหาดหัวหิน เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา กับปรากฏการณ์คอนเสิร์ตสุดมันส์ที่ทำเอาทุกคนลุกขึ้นมาส่ายเอวสาละวันกันตลอดทั้งคืน ประเดิมเรียกเหงื่อเบาๆ ด้วย 2 วงน้องใหม่อย่าง The driver และ Abuse The Youth เหงื่อยังไม่ทันแห้งก็ตามติดมาอีกชุดใหญ่ด้วย Teddy Ska Band, T-Bone เด็กแนวลุกฮือกระโดดจนทรายตลบทีเดียว ความสนุกเหมือนจะไม่หยุดอยุ่แค่นั้นต่อกันอีกระลอกด้วย Slot Machine, Paradox ที่เอ็นเตอร์เทนได้ยอดเยี่ยม ถึงตอนนี้เรียกว่าทั้งหาดไม่มีใครนั่งแม้แต่คนเดียว ปิดท้ายด้วยเจ้าพ่อแร็ฟต้นฉบับสาละวันของจริง Joey Boy ที่มาพร้อม สิงห์เหนือ-เสือใต้ และ ดีเจสไปด้ามังกี้ งานนี้ใครพลาดไปต้องร้องเสียดายแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศสุดชิว เย็นสบายริมชายหาด และดนตรีสนุกครบทุกรส ทำให้งานคอนเสิร์ต “สาละวัน ริมหาด” ที่สมบูรณ์แบบส่งท้ายปี แต่นอกจากจะได้ความสนุกสนานกลับไปแล้ว ก็ยังได้ร่วมกันทำบุญให้กับมูลนิธิมูลนิธิช้างหัสดินทร์อีกด้วย ทางคณะผู้จัดงานแอบกระซิบว่าคอนเสิร์ตดีๆ แบบนี้ยังมีอีกแน่ๆ ยังไงขอให้ติดตามกันต่อไป!!!
แท็ก หัวหิน   ช้าง