พิธีกรไม่ยากไม่ง่าย “จอย” ยึด ต้องพยายาม

ข่าวทั่วไป Wednesday August 8, 2007 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
เรียกว่าเข้าทางเลยทีเดียว สำหรับ ดีเจ จอย ชลธิชา นวมสุคนธ์ จากคลื่น Virgin Soft F.M. 103 ที่บีอีซี-เทโร ฯ คว้าตัวมาทำหน้าที่พิธีกรรายการ “สตาร์ ออน ไฟว์” เอาใจผู้ชื่นชอบเพลงสากลโดยเฉพาะ ออกอากาศทุกคืนวันอังคาร เวลาห้าทุ่ม ทางสถานีโทรทัศน์กองทับบกช่อง 5
“ถือเป็นงานพิธีกรอย่างเต็มตัวครั้งแรกของจอย ซึ่งนอกจากการเป็น ตัวของตัวเองแล้ว คือ สนุกสนาน ร่าเริง และแอคทีฟตลอดเวลา จอยยังต้องเปลี่ยนตัวเองให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของศิลปินที่นำเสนอในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งปกติจอยก็เป็นดีเจ อยู่ที่คลื่นเวอร์จิ้นซอฟท์เอฟ เอ็ม 103 ทำให้ง่ายในเรื่องของการใช้ภาษา ส่วนเรื่องมุมกล้องไม่มีอะไรยากและง่ายเสมอไป ทุกอย่างต้องพยายามเรียนรู้ ซึ่งตอนแรกกดดันเหมือนกัน แต่พอถ่ายทำไปหลายๆ เทป และได้รู้ว่าคนดูชอบ เรตติ้งดี โดยเช็กจากยอด SMS ที่ส่งเข้ามา ทำให้จอยรู้สึกผ่อนคลายทำงานสบายไหลลื่นขึ้นกว่าช่วงแรกๆ ค่ะ
ข้อดีอีกอย่างที่ได้จากรายการนี้คือ ทำให้รู้ประวัติของศิลปินระดับโลกหลายๆ คน อาทิ มาดอนน่า บียองเซ่ เกว็น สเตฟานี่ หรือแม้กระทั่งลินคิงพาร์ค มากกว่าการที่ฟังเพลงผ่านหู และ ดูมิวสิควีดีโอ ได้รู้ว่าเขาเป็นใครมาจากไหน ต้องผ่านอะไรมาบ้างกว่าจะมาประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ เรียกว่าได้ทั้งความรู้ควบคู่ความบันเทิง”
ติดตามชมบทบาทพิธีกรของเธอได้ ในรายการ “สตาร์ ออน ไฟว์” ทุกคืนวันอังคาร เวลา 23.00 - 24.00 น. ทาง ททบ.5
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โทร 0-2262-3853 แฟกซ์ 0-2262-3921
อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ / อาร์ท atita@bectero.com ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร
ธนันณัฏฐ์ ทองอุ่นเรือน / ตั้ง dhanannath@bectero.com หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์รายการโทรทัศน์
ศิวิกา ศรีสวัสดิ์ / จ๊ะ siwika@bectero.com ประชาสัมพันธ์รายการ โทร. 089-165-3876