ไรมอน แลนด์ การันตีคุณภาพ นอร์ทพ้อยท์คว้ารางวัล “คอนโดยอดเยี่ยม” ในเขตอีสเทิร์น ซีบอร์ดจากงานไทยแลนด์ พร๊อพเพอร์ตี้ อะวอร์ด 2010

ข่าวอสังหา Thursday November 11, 2010 18:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--แฟรนคอม เอเซีย บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัลคอนโดยอดเยี่ยมในเขตอีสเทิร์นซีบอร์ด (Best Condo Development Eastern Seaboard) จากโครงการนอร์ทพ้อยท์ พัทยา ในงานประกาศผลรางวัลไทยแลนด์ พร๊อพเพอร์ตี้ อะวอร์ด 2010 (ครั้งที่ 5) ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ที่โครงการนอร์ทพ้อยท์ ได้รับรางวัลดังกล่าว นอร์ทพ้อยท์กลายเป็นที่อยู่อาศัยยอดนิยมบนทำเลอีสเทิร์น ซีบอร์ด พร้อมทั้งเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คที่สำคัญของเมืองพัทยา และขณะนี้ได้เปิดโอกาสให้ร่วมเป็นเจ้าของพร้อมทั้งเข้าอยู่แล้ว นส.ขวัญฤดี มณีวงศ์วัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การที่โครงการนอร์ทพ้อยท์ได้รับรางวัลนี้อีกครั้ง ถือเป็นสิ่งพิสูจน์ให้เห็นการรักษามาตรฐาน ความใส่ใจ มุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่พักอาศัยคุณภาพเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน รวมถึงสะท้อนความตั้งใจและผลงานของเราอย่างชัดเจน ซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเราต่างภูมิใจกันมาก” นอกจากนั้น www.TheRiverBangkok.com เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเดอะริเวอร์ โครงการที่พักอาศัยสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาจาก ไรมอน แลนด์ ยังได้รับรางวัลเว็บไซต์คอนโดยอดเยี่ยมเป็นปี่ที่ 3 ติดต่อกัน ด้วยการนำเสนอแบบ 360 องศา ที่สามารถเข้าชมโครงการและทำเลระดับ 5 ดาวใกล้เคียงได้เสมือนจริง รางวัลไทยแลนด์ พร๊อพเพอร์ตี้ อะวอร์ด ถือเป็นรางวัลคุณภาพมอบให้กับอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น และเพื่อส่งเสริมผลงานพัฒนาที่ดินมือาชีพคุณภาพโดยแบ่งเป็นสาขาต่างๆ ในตลาดอสังหาฯ ทั้งในกรุงเทพมหานคร พัทยา ภูเก็ต หัวหิน และสมุย บรรยายภาพ: มร.อูแบร์ วิริออท (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้อำนวยการ คุณกิตติ ตั้งศรีวงษ์ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและการจัดการ และนส.ขวัญฤดี มณีวงศ์วัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมทีมผู้บริหารจากบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) รับรางวัล คอนโดยอดเยี่ยม ในเขตอีสเทิร์น ซีบอร์ด จากโครงการนอร์ทพ้อยท์ และรางวัลเว็บไซต์คอนโดยอดเยี่ยมจากโครงการเดอะริเวอร์ ในงานไทยแลนด์ พร๊อพเพอร์ตี้ อะวอร์ด 2010 หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ไรมอน แลนด์ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.raimonland.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ: คริษฐา คุ้มพงษ์ ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร ไรมอน แลนด์ C/o แฟรนคอม เอเซีย โทร. 0 2233 4338 / 39 แฟกซ์ 0 2236 8030 อีเมล์: pr@francomasia.com วัญฤดี มณีวงศ์วัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์: +66 (0) 2651-9601 ถึง 4 โทรสาร: +66 (0) 2651-9636 อีเมล์: kwan@raimonland.com