เริ่มแล้ว แคมเปญ “พอนด์ส รันอะเวย์ แอคเน่” กับภารกิจขจัดปัญหาสิว พร้อมตามหา 20 คู่เดทหน้าใส ออกเดทประทับใจกับ 5 วีเจหนุ่มสุดฮอต

ข่าวทั่วไป Thursday May 17, 2007 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
แคมเปญ “พอนด์ส รันอะเวย์ แอคเน่” โดย ผลิตภัณฑ์โฟมพอนด์ส แอคเน่ เอ็กซ์เพิร์ท ปฏิบัติการเปลี่ยนสาวหน้าสิว ให้เป็นสาวหน้าใสจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวมามอง เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว
โดยมี นางผกาฉัตร เตชาบูรพานนท์ [กลาง
] ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว บริษัทยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด นำทีม 5 หนุ่มฮอต ขวัญใจวัยใสไม่ว่าจะเป็น 1) วีเจเต็ป O:IC 2) ดีเจโจ๊ก 3) วีเจพล O:IC 4) ดีเจหลุยส์ EFM และ5) วีเจป๊อป O:IC มาเริ่มปฏิบัติการตามหา 20 สาวผิวสวยใส ไร้สิวพร้อมเพื่อนสนิทเพื่อออกเดทครั้งสำคัญที่ลานเซ็นเตอร์ พอยท์ สยามสแควร์ เป็นจุดแรก ซึ่งหลังจากนั้น กิจกรรม “พอนด์ส รันอะเวย์ แอคเน่” จะออกเดินสายไปตามสถาบันการศึกษา โรงเรียนกวดวิชา แหล่งท่องเที่ยวและช้อปปิ้งของวัยรุ่นกว่า 230 แห่ง เพื่อแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ โฟมพอนด์ส แอคเน่ เอ็กซ์เพิร์ท ให้วัยรุ่นที่มีปัญหาสิว ได้ทดสอบประสิทธิภาพการแก้ปัญหาสิวที่ต้นเหตุ โดยตั้งเป้าการทดลองใช้โฟมพอนด์สอย่างกว้างขวางและเข้าถึงกว่า 200,000 ชิ้นภายใน 31 พฤษภาคมนี้
รสริน วิวัฒน์สุจริตกุล หรือ ดวงเนตร ชีวะวิชวาลกุล
โทร 02 252 9871 หรือ อีเมล์ Rosarin.w@abm.co.th