เจ็ทสตาร์บริจาคผ้าห่ม 500 ผืน แก่ชุมชนผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ข่าวทั่วไป Friday November 12, 2010 09:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ เมื่อเร็วๆ นี้เจ็ทสตาร์ สายการบินค่าโดยสารราคาประหยัดเดินหน้าช่วยเหลือชุมชนด้วยการบริจาคผ้าห่ม 500 ผืน แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมโดยมีตัวแทนลูกเรือเจ็ทสตาร์เป็นผู้มอบผ้าห่มเพื่อแจกจ่ายไปยังผู้ประสบภัยน้ำท่วม กิจกรรมดังกล่าวตอกย้ำนโยบายของเจ็ทสตาร์ที่มุ่งส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชากรทั้งทางด้านสุขอนามัยและการศึกษาในทุกพื้นที่ที่บริษัทเข้าไปดำเนินธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก รวมทั้งในประเทศไทยที่เจ็ทสตาร์ได้ร่วมบรรเทาภัยน้ำท่วมและพัฒนาเยาวชนผู้ด้อยโอกาสให้มีสุขภาพแข็งแรง มีความรู้ความสามารถเพิ่มขึ้น และมีคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน นอกจากการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกับพนักงานบริษัทแล้ว สายการบินเจ็ทสตาร์ยังร่วมกับมูลนิธิศุภนิมิตประกาศจัดทำโครงการการกุศลสตาร์คิดส์ (StarKids) ในปี 2550 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อระดมเงินบริจาคจากผู้โดยสารและพนักงานของเจ็ทสตาร์สำหรับนำไปใช้สนับสนุนการดำเนินโครงการและกิจกรรมต่างๆ ของมูลนิธิศุภนิมิต เพื่อพัฒนาและยกระดับคุณภาพชีวิตของเยาวชนที่ยากไร้ในประเทศต่างๆ ทั่วโลก รวมทั้งในประเทศไทยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ พิชญ์สิณี / สาธิดา บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด โทร. 02 252 9871 อีเมล์ phitsinee.h@abm.co.th