เคทีบี ลีสซิ่ง ตอกย้ำความเป็นผู้นำบริการด้านการเงิน

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 9, 2010 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--เคทีบี ลีสซิ่ง บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด ถือหุ้นโดย ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) 100 % มุ่งตอบสนองแนวทาง Convenience Bank เน้นให้บริการทางการเงินแบบ Asset-Based Financing ล่าสุดตอกย้ำความเป็นผู้นำบริการด้านการเงินที่ครบวงจร จับมือ จัดโครงการเช่าซื้อรถยนต์ฟอร์ด ดาว์ต่ำ ผ่อนนาน 48 เดือน สำหรับข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และลูกจ้างประจำ ที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยทั่วประเทศ โครงการเช่าซื้อรถยนต์ฟอร์ดสำหรับข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ ทั่วประเทศในครั้งนี้ เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้ข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจได้ซื้อรถยนต์ด้วยเงื่อนไขสุดพิเศษ ดาวน์น้อย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนนานถึง 84 เดือน ซึ่งถือเป็นโครงการที่ดีเพราะนอกจากจะเป็นการช่วยเพิ่มกำลังซื้อให้กับลูกค้าแล้วยังเป็นการขยายฐานลูกค้าของ KTB Leasing เพิ่มมากขึ้น ส่วนทางด้านรถยนต์ฟอร์ดเองถือเป็นแบรนด์หลักที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ต้องการของลูกค้าอย่างสูงในขณะนี้ ซึ่งภายหลังจากเปิดตัวโครงการก็ได้การตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งในส่วน ข้าราชการ และ พนักงานรัฐวิสาหกิจ สำหรับใครที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถแจ้งความประสงค์ผ่านทางธนาคารกรุงไทยได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31มีนาคม 2553 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. เบอร์โทร 02 299 3800 ต่อ 3895 สุจิตรา จิตรโรจนรักษ์