ไนกี้เปิดตัวชุดฟิตเนสแดนซ์คอลเลคชั่นใหม่สวย เซ็กซี่ กระชากใจ ทุกลีลาพลิ้วไหวกับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2007

ข่าวกีฬา Tuesday August 7, 2007 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
เมื่อกระแสการออกกำลังในแนวเต้นรำยังคงความแรงอยู่ ไนกี้ (NiKe) ผู้นำผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก จึงไม่หยุดยั้ง เปิดตัวชุด ฟิตเนสแดนซ์คอลเลคชั่นใหม่ เอาใจคุณสาวๆ ที่รักการเต้นรำ กับ “คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2007” ซึ่งมีโครงร่างและรูปแบบเน้นความเป็นผู้หญิง หยุดทุกลมหายใจ กับทุกอิริยาบถของการเคลื่อนไหว
ดีไซน์อันโดดเด่น ที่เน้นรูปร่าง ทรวดทรงของความเป็นผู้หญิง ในโทนสีน้ำเงิน ฟ้า ดำ และขาว จากไนกี้คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2007 ที่ไม่เพียงแต่สร้างความโดดเด่น แต่ยังคำนึงถึงความสบายเมื่อสวมใส่กับทุกอิริยาบถของการเคลื่อนไหว ด้วยวัสดุตัดเย็บจากเนื้อผ้าที่ให้คุณสมบัติที่แตกต่างกัน ทั้งผ้าสแปนเด็กซ์ เจอร์ซี่ย์ (Spandex Jersey), ผ้าเฟรนช์ เทอร์รี่ (French Terry) และ ผ้าทัฟฟีตา (Taffeta) ด้วยเทคโนโลยีดราย — ฟิต (Dri - Fit) ที่ให้ความยืดหยุ่น เสริมความคล่องตัวให้พลิ้วไหว และมีน้ำหนักเบา รวมถึงขจัดความอับได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มลูกเล่นที่สวยสะดุดตาด้วยการตกแต่งผ้าลูกไม้ พร้อมความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร กับ “ไรน์สโตน” (Rhinestone) หินใสที่มีลักษณะคล้ายเพชร ที่นำมาประดับบนตัวเสื้อ เปล่งประกาย แวววาว สร้างความโดดเด่นสะกดสายตาทุกคู่ให้จับจ้อง กับทุกสเต็ปของลีลาการแดนซ์
คอลเลคชั่นใหม่จากไนกี้ ประกอบด้วย เสื้อรัดทรง พินนาเคิล คอร์เซท (Pinnacle Corset), แจ็คเก็ตเอวลอย พินนาเคิล แดนซ์ คัฟเวอร์ อัพ (Pinnacle Dance Cover UP), แจ็คเก็ตผ้าถัก พินนาเคิล นิต เอฟแซท แจ็คเก็ต (Pinnacle Knit FZ Jacket), เสื้อแขนล้ำเล่นลาย กราฟฟิก ท็อป (Graphic Top), บราตัวยาว ไนกี้ สเฟียร์ พิน ลอง บรา (Nike Sphere Pin Long Bra), บราตัวยาว พรีเมี่ยม ลอง บรา (Premium Long Bra) และ บราตัวยาวสำหรับโยคะร้อน ฮอต โยคะ ลอง บรา (Hot Yoga Long Bra) นอกจากนี้ยังมี กางเกงทรงคาร์โก พินนาเคิล คาร์โก แพนท์ (Pinnacle Cargo Pant), กางเกงทรงหลวมผ้าถัก ชั้นเดียวทรงหลวม นิต ลูส ฟิต แพนท์ (Knit Loose Fit Pant), กางเกงขายาวสำหรับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ สุดเท่ พินนาเคิล นิต แพนท์ (Pinnacle Knit Pant), กางเกงคอมแบทผ้าทอ พิน วูฟเวน คอมแบท แพนท์ (Pin Woven Combat Pant), กางเกงผ้าถักขายาวทรงเท่ พรีเมี่ยม นิต แพนท์ (Premium Knit Pant) และ กางเกงขาสามส่วนสำหรับโยคะร้อน ฮอต โยคะ ลอง ซ็อท (Hot Yoga Long Short)
พบกับชุดฟิตเนสแดนซ์คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2007 ใหม่จากไนกี้ และคอลเลคชั่นอื่นๆ ได้ที่ร้านไนกี้ วูแมน ชั้น 1 สีลมคอมเพล็กซ์, ร้านสปอร์ต รีเวลูชั่น ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ และชั้น 1 อาคารฟีนิกส์ สุขุมวิท 31, ซุปเปอร์สปอร์ต ในห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และไนกี้ คอร์เนอร์ สยามพารากอน เอ็มโพเรี่ยม และเดอะมอลล์ทุกสาขา
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์