เทสโก้ โลตัส ชวนลูกค้าส่งความสุขให้กันในเทศกาลปีใหม่ กับแคมเปญ “เติมเต็มความสุข” ด้วยกระเช้าและนานาของขวัญรับปีใหม่คุณภาพดี สำหรับผู้รับทุกกลุ่ม

ข่าวทั่วไป Friday November 12, 2010 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน เทสโก้ โลตัส ชวนลูกค้าส่งความสุขในเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับ ปีใหม่กับแคมเปญ “เติมเต็มความสุข” ด้วยหลากหลายของขวัญคุณภาพดี ราคาประหยัด นับพันรายการ และกระเช้าปีใหม่คุณภาพพรีเมี่ยม ดีไซน์สวย ที่มีมานำเสนอภายใต้คอนเซ็ปต์ ความสุข 4 รูปแบบ ได้แก่ กระเช้าความรัก กระเช้าหรรษา กระเช้าร่ำรวย และกระเช้าชัยชนะ ซึ่งกระเช้าเหล่านี้ได้รับการคัดสรรมาให้เหมาะกับผู้รับในแต่ละสไตล์ เพื่อเป็นสิ่งแทนความสุขและความปรารถนาดีจากผู้มอบ โดยลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกซื้อกระเช้าและของขวัญได้ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2553 ถึง 3 มกราคม 2554 สินค้าในแคมเปญ “เติมเต็มความสุข” มีให้เลือกหลากหลาย สำหรับผู้รับทุกเพศ ทุกวัยตั้งแต่ อุปกรณ์ประดับตกแต่งบ้าน อาทิ ต้นคริสต์มาสขนาดต่างๆ พร้อมชุดตกแต่ง สายรุ้ง ไฟกะพริบ ชุดจานชามปาร์ตี้ หมวกปาร์ตี้และหน้ากากแฟนซี รวมไปถึงขนม ของเล่นเด็กและตุ๊กตาขนาดต่างๆ ของโปรดของคุณหนูๆ คุ้กกี้ โฮมเมดคุณภาพพรีเมี่ยม ไดอารี่และสมุดแพลนเนอร์สำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศและน้องๆ วัยทีน สำหรับกระเช้าของขวัญปีใหม่ที่เทสโก้ โลตัส นำเสนอในคอนเซ็ปความสุข 4 รูปแบบ สำหรับผู้รับ 4 สไตล์ ได้แก่ กระเช้าความรัก แทนความรักและความปรารถนาดี กระเช้าหรรษา แทนรอยยิ้มเพื่อความเบิกบานใจ กระเช้าร่ำรวย ให้พรปีใหม่เพื่อโชคลาภและความมั่งคั่งสมปรารถนา และกระเช้าชัยชนะ เพื่อชมเชยกับความสำเร็จ ซึ่งราคากระเช้าในปีนี้มีราคาเริ่มต้นต่ำกว่าปีที่แล้ว โดยเริ่มต้นที่ 178 บาท ไปจนถึง 3,438 บาท โดยลูกค้าที่ซื้อกระเช้าของขวัญปีใหม่ที่เทสโก้ โลตัส นอกจากจะได้ซื้อสินค้าในราคาประหยัดแล้ว ยังจะได้รับบัตรของขวัญมูลค่าสูงสุด 20% ของราคากระเช้า เมื่อซื้อกระเช้าเป็นจำนวนเงิน 3,500 บาท ขึ้นไป อีกทั้งยังจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท เมื่อซื้อกระเช้าของขวัญครบทุก 400 บาท และพลาดไม่ได้สำหรับแฟนพันธุ์แท้ตัวการ์ตูนดิสนีย์กับกองทัพสินค้าลิขสิทธิ์กว่า 600 รายการ ซึ่งนับว่ามากที่สุดในประเทศ ในแคมเปญ “ดิสนีย์ ฟัน แฟร์” ที่มาในราคาประหยัดสูงสุดถึง 20% โดยมีให้เลือกตั้งแต่ กลุ่มสินค้าพลาสติก ของตกแต่งบ้าน เครื่องนอน ผ้าขนหนู ของเล่นเด็ก เครื่องเขียน เฟอร์นิเจอร์ ประดับยนต์ เสื้อผ้า และอุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์ ตามคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนสุดโปรด อาทิ “วินนีย์ เดอะ พูห์” “ลิโล แอนด์ สติทช์” “มิกกี้และมินนี่ เม้าส์” และอื่นๆ อีกมากมาย พิเศษจับจ่ายสินค้าลิขสิทธิ์จากดิสนีย์ทั้งในราคาปกติและราคาโปรโมชั่นครบทุก 500 บาท ต่อหนึ่งใบเสร็จ รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลแพ็คเกจทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ทั้งหมด 10 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 4 แสนบาท ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2553 ถึง 3 มกราคม 2554 ร่วมส่งความสุขให้กับคนพิเศษของคุณ ไปกับแคมเปญ “เติมเต็มความสุข” ในราคาประหยัด ได้ที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2553 ถึง 3 มกราคม 2554 สำหรับสื่อมวลชน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม รจิตร พุทธิพงษ์/ สรัณศรี ประวัติพัฒนากูล ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร 02-627-3501 ต่อ 204/208