ศุภาลัย ลุยคอนโดฯใหม่ ส่งท้ายปี 53 เปิดตัว “ศุภาลัย พรีเมียร์ @ ราชเทวี” สุดยอดทำเลศักยภาพใจกลางย่านธุรกิจ

ข่าวอสังหา Friday November 12, 2010 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--ศุภาลัย บมจ.ศุภาลัย ส่งท้ายปลายปี 53 เปิดตัวคอนโดฯใหม่ล่าสุด “ศุภาลัย พรีเมียร์@ราชเทวี” โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพใจกลางย่านธุรกิจ บนถนนเพชรบุรี ใกล้สี่แยกราชเทวีและรถไฟฟ้า BTS สถานีราชเทวี เปิดจองเพียง 2 วัน ในวันเสาร์ที่ 20 — วันอาทิตย์ที่ 21 พ.ย. 2553 ณ ห้องโลตัส สวีท ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2 ล้านกว่าบาท เพียงตารางเมตรละ 70,000 บาท ขึ้นไป นายอธิป พีชานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ กำหนดเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมใหม่เพื่อส่งท้ายปลายปี 2553 คือ “ศุภาลัย พรีเมียร์ @ ราชเทวี” เป็นโครงการคอนโดฯ หรู 36 ชั้น 1 อาคาร บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ ขนาดยูนิตมีให้เลือกตั้งแต่ 38 — 103 ตร.ม. จำนวน 575 ยูนิต ร้านค้า 7 ยูนิต รวมทั้งหมด 582 ยูนิต คิดเป็นมูลค่าโครงการ 3,000 ล้านบาท โดยมีจุดเด่นในเรื่องทำเลศักยภาพใจกลางย่านธุรกิจ บนถนนเพชรบุรี ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีราชเทวี และจุดขึ้นลงทางด่วนด่านยมราช และด่านอุรุพงษ์แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกย่านใจกลางเมืองครบครัน อาทิ ศูนย์การค้าดิสคัพเวอรี่, สยามพารากอน, พันธุ์ทิพย์พลาซ่า, เซ็นทรัลเวิลด์, โลตัส พระราม 1, กระทรวงต่างประเทศ, ตลาดโบ๊เบ๊, ทำเนียบรัฐบาล, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, ราชกรีฑาสโมสร, โรงพยาบาลมิชชั่น, โรงพยาบาลพญาไท 1 เป็นต้น ตัวอาคารมีความโดดเด่นด้วยการออกแบบอาคารให้มีเหลี่ยม และมุมดุจเพชรเจียระไน ในรูปแบบ Modern & Luxurious Design อีกทั้งการวางผังอาคารอยู่ในแนวทิศเหนือ-ใต้ หลบทิศทางแดดและเปิดรับลม ทำให้อากาศถ่ายเทได้ดี เย็นสบาย รวมถึงออกแบบระเบียงทุกชั้นให้มีส่วนยื่นออกภายนอกอาคาร ช่วยเป็น Shading ให้กับอาคาร ลดพื้นที่สัมผัสแสงแดด และเลือกใช้วัสดุประหยัดพลังงาน อาทิ กระจกสีเขียวตัดแสง หลอดประหยัดไฟ สุขภัณฑ์ประหยัดน้ำ เป็นต้น ครบครันด้วยระบบสาธารณูปโภคที่ทันสมัย ห้องออกกำลังกายพร้อมส่วนแอโรบิก ห้องซาวน่า สระว่ายน้ำ และสวนส่วนกลางในบรรยากาศ Modern Tropical เพิ่มความสุขใจด้วย Sky Lounge สูง 9 เมตรบนชั้นดาดฟ้า ออกแบบด้วยกระจกเปลือยรอบด้าน ทำให้สามารถมองเห็นวิวเมืองกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นสนามม้าราชตฤณมัย พระที่นั่งอนันตสมาคม ภูเขาทอง วัดพระแก้ว ตลอดจนแสงในยามค่ำคืนของอาคารสูงตั้งแต่ราชเทวี สยาม ราชดำริ สีลม สาทร ฯลฯ เพียบพร้อมด้วย Library room และ Roof garden สวนพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติบนยอดอาคาร เพิ่มความมั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ทั้งระบบ VDO Door Phone ที่สามารถมองเห็นผู้มาติดต่อจากจอภาพ ระบบกล้อง CCTV, ระบบป้องกันอัคคีภัย Heat & Smoke Detector และ Fire Alarm โดยกำหนดเปิดจองเพียง 2 วัน ระหว่างวันเสาร์ที่ 20 — วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2553 ณ ห้องโลตัส สวีท ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2 ล้านกว่าบาท เพียง 70,000 บาท/ตร.ม ขึ้นไป ซึ่งภายในงานดังกล่าวมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ฟรี! เครื่องปรับอากาศแบบ Wall Type พร้อมรีโมทไร้สาย, ชุดเฟอร์นิเจอร์ครัว, เครื่องทำน้ำร้อน และฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย และ VDO Door Phone พิเศษสุด! ส่วนลดพิเศษ 300,000 — 1,400,000 บาท สนใจสอบถามเพิ่มเติมโทร. (02) 215-6555